Sinh viên GDU chinh phục “con đường trở thành nhà khoa học dữ liệu” 

Sinh viên GDU chinh phục “con đường trở thành nhà khoa học dữ liệu” 

Lượt xem: 996

  Học cùng chuyên gia, giao lưu cùng các lãnh đạo doanh nghiệp chính là điều được Trường Đại học Gia Định (GDU) luôn chú trọng trong nhiều năm qua. 

   

   

  Ông Nguyễn Khả Chương – Founder/CEO Công ty TNHH Công nghệ VietDevelopers chia sẻ tại seminar

   

  Tiếp tục các hoạt động giao lưu chuyên gia, sáng ngày 19.01, các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã tham gia seminar chuyên đề “Con đường trở thành nhà khoa học dữ liệu”. 

   

  Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Khả Chương – Founder/CEO Công ty TNHH Công nghệ VietDevelopers, ông Bùi Đắc Hưng - Data Science Công ty TNHH Công nghệ VietDevelopers. 

   

   

  Bạn Kha Lê Trọng Tín – sinh viên ngành Công nghệ thông tin đặt câu hỏi cho diễn giả

   

  Về phía trường Đại học Gia Định, chương trình có sự tham dự của TS Lê Mạnh Hải – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, ThS Nguyễn Ngọc Đại – Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin cùng Quý Thầy Cô của Khoa. 

   

  Tham dự chương trình, các bạn sinh viên được tìm hiểu sâu về phương pháp quản lý, phân tích và lưu trữ dữ liệu cũng như học được cách ứng dụng triển khai các dự án công nghệ. 

   

   

  Sinh viên GDU tham dự seminar

   

  Được biết, ngoài là Founder/CEO của Công ty TNHH Công nghệ VietDevelopers, ông Nguyễn Khả Chương còn là Founder/CEO của Học viện Công nghệ DevUP và từng làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel). Với kinh nghiệm làm việc của mình, ông Nguyễn Khả Chương đã giới thiệu từ tổng quan đến chuyên sâu trong lĩnh vực khoa học dữ liệu. 

   

   

  “Em đã học được rất nhiều kiến thức mới. Bản thân em đang nghiên cứu một đề tài về việc xây dựng cơ sở dữ liệu và phần mềm phát hiện đạo văn. Tại chương trình em cũng đã trao đổi những thắc mắc của mình và được diễn giả giải đáp để hoàn thiện hơn cho bài nghiên cứu”, bạn Kha Lê Trọng Tín – sinh viên ngành Công nghệ thông tin chia sẻ. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...