Sinh viên GDU đạt giải Ba tại cuộc thi "Đấu trí pháp luật" năm 2023 

Sinh viên GDU đạt giải Ba tại cuộc thi "Đấu trí pháp luật" năm 2023 

Lượt xem: 338

  Chúc mừng các bạn sinh viên ngành Luật trường Đại học Gia Định (GDU) đã đạt giải Ba tại vòng chung kết cuộc thi “Đấu trí pháp luật” diễn ra sáng ngày 25/9/2023 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học. 

   

   

  Sinh viên GDU tự tin thể hiện phần thi

   

  Cuộc thi thu hút sự tham dự của các khách mời là luật sư, những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật trong đó có sự tham dự của ThS.LS Lưu Phương Nhật Thùy - Giám đốc chương trình ngành Luật GDU. Sau hai giờ đồng hồ với những câu hỏi, tình huống căng thẳng, các bạn sinh viên GDU đã hoàn thành và xuất sắc giành được giải Ba chung cuộc. 

   

   

  Cuộc thi là cơ hội để sinh viên ngành Luật GDU được cọ xát, học hỏi

   

  “Lúc đầu em còn e ngại về kiến thức của mình vì nghĩ nó chưa đủ tốt để tham gia cuộc thi, nhưng các anh chị trong đội đã hỗ trợ em rất nhiệt tình: từ khâu chuẩn bị bài thi lẫn tinh thần nên em không áp lực lắm. Nhận được kết quả này em vô cùng bất ngờ và tự hào và thấy bản thân đã có bước ngoặt lớn trong quá trình học tập tại GDU”, sinh viên Lê Thị Minh Hà – thành viên của đội thi chia sẻ. 

   

   

  “Đấu trí pháp luật” là cuộc thi nhằm mục đích củng cố, trau dồi kiến thức pháp luật cho các bạn sinh viên, giúp các bạn áp dụng kiến thức vào thực tiễn, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Ngoài ra, cuộc thi còn tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kiến thức pháp luật giữa sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP.HCM. 

   

   

  Một lần nữa, chúc mừng các bạn sinh viên ngành Luật GDU. Chúc bạn sẽ thành công và tỏa sáng với đam mê của mình ở hành trình phía trước. 

   

  Ảnh: Ban tổ chức cuộc thi 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...