Sinh viên GDU được sử dụng phần mềm kế toán Amnote miễn phí 1 năm 

Sinh viên GDU được sử dụng phần mềm kế toán Amnote miễn phí 1 năm 

Lượt xem: 320

  Đây chính là điều mà sinh viên ngành Tài chính ngân hàng - Khoa Kinh tế - Quản trị trường Đại học Gia Định (GDU)  nhận được khi tham gia buổi học thực hành phần mềm kế toán Amnote được hướng dẫn bởi Công ty TNHH NC9 Việt Nam.  

   

   

  Chị Nguyễn Đình Thủy Tiên - Phó phòng tư vấn phần mềm của Công ty TNHH NC9 Việt Nam.

   

  Diễn ra vào chiều 04/10, các bạn sinh viên K15 ngành Tài chính - Ngân hàng đã được lắng nghe những chia sẻ về các chức năng của phần mềm từ chị Nguyễn Đình Thủy Tiên - Phó phòng tư vấn phần mềm của Công ty TNHH NC9 Việt Nam.  

   

  Tại buổi học, các bạn sinh viên được hướng dẫn cài đặt và thực hiện các tác vụ cơ bản như nhập dữ liệu, thống kê, kiểm tra thuế, hợp đồng điện tử....Từ đó, các bạn có thể dễ dàng tạo mới, quản lý, tra cứu dữ liệu.  

   

   

   

  Các bạn sinh viên GDU được hướng dẫn cài đặt và thực hiện các tác vụ cơ bản.

   

  Ngoài ra, nếu các bạn sinh viên GDU có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về phần mềm kế toán Amnote thì Công ty TNHH NC9 Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ đào tạo miễn phí và cấp cho sinh viên chứng chỉ Kế toán số Việt Nam (ACVA) được Hiệp hội Kế toán - Kiểm toán Việt Nam (VAA) công nhận. Hơn thế, sinh viên GDU sẽ được tạo điều kiện thực tập, kiến tập tại doanh nghiệp.  

   

  Bạn Phạm Thị Lan Ngọc - sinh viên năm 3 ngành Tài chính ngân hàng chia sẻ: “Mình được thực hành và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành. Sau khi thực thành với phần mềm, mình thấy phần mềm có nhiều bảng mẫu và có thể kiểm tra được sai sót giúp việc quản lý, rà soát thông tin dễ dàng hơn”. 

   

   

  Việc kết hợp trải nghiệm thực hành song song với lý thuyết đã mang đến cho GDU-ers nhiều cơ hội học hỏi, trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết.

   

  Việc kết hợp trải nghiệm thực hành song song với lý thuyết đã mang đến cho GDU-ers nhiều cơ hội học hỏi, trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết và tự tin đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

  Bài viết khác
  » Vào Gia Định là về gia đình (1538 lượt xem - 20.04.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...