Sinh viên GDU học hỏi thực tế tại Triển lãm Quốc tế Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông 2023 

Sinh viên GDU học hỏi thực tế tại Triển lãm Quốc tế Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông 2023 

Lượt xem: 315

  Sáng ngày 09/06, các bạn sinh viên khoa Truyền thông Số Trường Đại học Gia Định đã có trải nghiệm tuyệt vời khi tham dự Triển lãm Quốc tế về Viễn Thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông 2023. 

   

   

  Đông đảo sinh viên GDU tham dự Triển lãm Quốc tế về Viễn Thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông 2023

   

  Đến với buổi triển lãm, các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận các thiết bị mới, công nghệ hiện đại trong lĩnh vực viễn thông, truyền hình, điện ảnh,… Triển lãm có sự tham gia, trưng bày của hơn 400 doanh nghiệp viễn thông, công nghệ trong và ngoài nước. 

   

   

  Sinh viên GDU say sưa tìm hiểu thông tin

   

  Việc cập nhật các xu hướng mới, đổi mới sáng tạo là điều không thể thiếu đối với các sinh viên theo học ngành Truyền thông đa phương tiện cũng như Quan hệ công chúng. Hào hứng tham quan các gian hàng, bạn Nguyễn Minh Thoại - sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ: “Mình cảm thấy rất thú vị khi tham quan triển lãm. Mình học hỏi và biết thêm được nhiều công nghệ, phương tiện truyền thông mới về đồ họa, điện ảnh,...Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên có thể tìm công việc thực tập sinh tại chính các doanh nghiệp tham gia triển lãm”. 

   

   

  Sinh viên khoa Truyền thông Số GDU chụp ảnh lưu niệm tại triển lãm

   

  Triển lãm còn là cơ hội để sinh viên giao lưu, tự tin giao tiếp ngoại ngữ. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu cách khảo sát thị hiếu, nhu cầu giải trí của khán giả đối với các chương trình truyền hình, phim ảnh; hiểu được cách quảng bá thương hiệu, sản phẩm truyền thông. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...