Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn 

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn 

Lượt xem: 586

  Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”. 

   

   

  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo – Quản lý cấp cao phụ trách mảng đào tạo của Công ty Cổ phần Misa. 

   

  Về phía Trường Đại học Gia Định, buổi chuyên đề có sự tham dự của NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, ThS Nguyễn Duy Phương – Giám đốc chương trình ngành Quản trị kinh doanh, ThS Lương Quý Ngọc – Giám đốc chương trình ngành Marketing. 

   

   

  Đại diện doanh nghiệp đã có những chia sẻ kỹ càng về phần mềm MISA AMIS CRM. Thông qua đó các bạn sinh viên được hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động, giá trị mà các phần mềm công nghệ mang lại trong lĩnh vực kinh doanh. 

   

  Cũng tại chương trình, nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên đặt ra xoay quanh nhu cầu tuyển dụng, cơ hội thực tập việc làm tại Misa. 

   

   

  GDU tin chắc các buổi học cùng chuyên gia chính là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên giao lưu, gặp gỡ trực tiếp cùng các giám đốc, những người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...