Sinh viên GDU mang "Bữa tối tình thương" đến người vô gia cư và trẻ em cơ nhỡ 

Sinh viên GDU mang "Bữa tối tình thương" đến người vô gia cư và trẻ em cơ nhỡ 

Lượt xem: 84

  Vừa qua, CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương trường Đại học Gia Định đã tổ chức chương trình "Bữa tối tình thương", mang đến những suất quà ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

   

   

  Chương trình đã trao 120 suất quà cho người vô gia cư và trẻ em cơ nhỡ trên tuyến đường Phan Đình Phùng, Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận, TP HCM). Các phần quà bao gồm: sữa, bánh ngọt... Tuy giá trị không lớn nhưng mỗi phần quà đều là sự đồng cảm, sẻ chia của các bạn sinh viên GDU cùng các mạnh thường quân. 

   

  “Sau khi tham gia thì em thấy đây là mộtviệc rất ý nghĩa. Khi trao những phần quà tận tay cho những cô chú không có nhà để về như trao đi một chút hy vọng, yêu thương và tình cảm của mình để giúp cô chú có thể thấy lạc quan, vui vẻ và yêu đời hơn” – bạn Lê Hoàng Bảo Trâm sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ. 

   

   

  Chia sẻ về mục đích của chương trình lần này, bạn Trương Thái Nguyên – sinh viên ngành Tài chính ngân hàng, Chủ nhiệm CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương cho biết: “Chương trình nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên GDU gặp gỡ nhiều hơn với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Để các bạn hiểu rằng không phải ai cũng may mắn để có những bữa ăn đầy đủ hay một chỗ ngủ ấm no, để các bạn biết trân quý những gì mình đang có và trao đi nhiều yêu thương hơn nữa”.  

   

  Chương trình “Bữa tối tình thương” là một trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa mà CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương đã triển khai nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống đầy đủ hơn.  

   

   

  CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương được thành lập và hoạt động bởi các bạn sinh viên trường Đại học Gia Định. Được biết, câu lạc bộ còn có tổ chức các hoạt động gây quỹ, các buổi nấu đồ ăn chay để phát ở các bệnh viện, hay sắp tới các thành viên sẽ đến thăm hỏi ở các trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão. 

   

  Mỹ Ngọc

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...