Sinh viên khoa Công nghệ thông tin kiến tập tại Công ty Bosch Global Software Technologies Vietnam 

Sinh viên khoa Công nghệ thông tin kiến tập tại Công ty Bosch Global Software Technologies Vietnam 

Lượt xem: 710

  Sáng 27/12, sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi tham quan, kiến tập tại Công ty Bosch Global Software Technologies Vietnam (Tòa nhà Etown 2 - 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình). 

   

  Đoàn kiến tập với sự hướng dẫn của Th.S Nguyễn Ngọc Đại – Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, Giám đốc chương trình ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, ThS Trịnh Đình Yến – Điều phối chương trình chuyên ngành Lập trình Kết nối Vạn vạt - IoT cùng Thầy Cô khoa Công nghệ thông tin.  

   

   

  Sinh viên cùng các Thầy, Cô khoa Công nghệ thông tin GDU chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty Bosch Global Software Technologies Vietnam

   

  Tham gia buổi kiến tập lần này là các sinh viên thuộc chuyên ngành Lập trình kết nối vạn vật – IoT. Các bạn được tham quan công ty, cảm nhận môi trường làm việc, cũng như tìm hiểu các công nghệ, sản phẩm, các hoạt động của công ty. 

   

  Ngoài ra, sinh viên GDU còn được các anh chị với nhiều kinh nghiệm trong nghề, tư vấn, định hướng ngành nghề phù hợp với bản thân cũng như nhu cầu xã hội. 

   

  Được biết, Bosch là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ hiện nay và hoạt động trong đa dạng lĩnh vực. Sinh viên GDU được tạo điều kiện học tập thực tiễn, tham quan tại Bosch nhằm có được trải nghiệm trọn vẹn nhất tại một môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...