Sinh viên GDU kiến tập "người thật việc thật" tại khách sạn Fairfield by Marriott south Bình Dương

Sinh viên GDU kiến tập "người thật việc thật" tại khách sạn Fairfield by Marriott south Bình Dương

Lượt xem: 1256

  Sáng ngày 26/07/2022, sinh viên K15 ngành Quản trị khách sạn trường Đại học Gia Định đã có buổi tham quan “người thật việc thật” tại khách sạn Fairfield Bình Dương. Chương trình được thực hiện từ 25-28/07/2022 cho tất cả các lớp K15 ngành Quản trị khách sạn. 

   

  Fairfield by Marriott South Binh Duong thuộc tập đoàn tập đoàn Marriott International - là tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, sở hữu các thương hiệu khách sạn lớn tại Việt Nam như JW Marriott, Sheraton, Le Méridien, Renaissance… . Fairfield by Marriott South Binh Duong tọa lạc tại khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bình Dương với 181 phòng thiết kế sang trọng theo phong cách giản dị, ấm cúng cùng nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ khách hàng. Là một trong những đối tác của trường Đại học Gia Định, Fairfield by Marriott South Binh Duong được lựa chọn là địa điểm để sinh viên ngành quản trị khách sạn tham quan, kiến tập, tìm hiểu doanh nghiệp ngay từ năm nhất.

   

  Tham quan thực tế tại doanh nghiệp là hình thức giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với những lý thuyết đã được giảng dạy trong quá trình học. Học tập với lãnh đạo của các doanh nghiệp, bám sát với thực tế là một trong những định hướng giáo dục được trường Đại học Gia Định đã và đang chú trọng triển khai.


  Tham gia buổi kiến tập, các bạn sinh viên K15 ngành Quản trị khách sạn sẽ được tìm hiểu kiến thức, trải nghiệm tại các vị trí: Hành chính nhân sự, buồng phòng, tiền sảnh, dịch vụ ẩm thực. Ngoài ra sinh viên được tham gia thực hành trực tiếp dịch vụ Tea break của khách sạn.

   


   

  Thú vị hơn, sinh viên được đón tiếp và trao đổi kiến thức, giải đáp thắc mắc bởi 4 Giám đốc bộ phận: Nhân sự, F.O, F&B và Housekeeping của khách sạn FairField by Marriott Bình Dương.

  Fairfield by Marriott South Binh Duong cũng đã chia sẻ cơ hội thực tập và việc làm sau khi ra trường cho sinh viên Đại học Gia Định. 

   

  Ông Trần Sơn Hải - Trưởng bộ phận Buồng Phòng chia sẻ “Để sinh viên có cái nhìn tổng quan, có thái độ nghiêm túc khi học tập, việc tham quan kiến tập là vô cùng cần thiết, quan trọng không chỉ riêng ngành Nhà hàng khách sạn mà còn cho tất cả ngành nghề. Sau khi học tập xong và ra làm việc, những trải nghiệm, kinh nghiệm này rất quý giá giúp sinh viên hiểu về công việc mình sắp làm. Sinh viên cần kiên trì với công việc, vượt qua mọi khó khăn, có thái độ tốt để có được thành công trong tương lai”

  Trần Thị Thanh Tâm - Sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn hào hứng khi tham gia chương trình kiến tập. Thanh Tâm chia sẻ “ Em nghĩ là việc kiến tập từ năm 1 sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân, tiếp cận được môi trường làm việc chuyên nghiệp tại doanh nghiệp sớm, để chúng em chuẩn bị tốt hành trang khi ra trường.”

   

  Chương trình tham quan của sinh viên ngành Quản trị khách sạn nằm trong chuỗi chương trình kiến tập dành cho sinh viên năm nhất của trường Đại học Gia Định. 100% sinh viên K15 được tạo cơ hội để đến tham quan tại các doanh nghiệp: TPBank, Vietcombank, Tập đoàn Thiên Long, T&C, phim trường Zoom Media, Tập đoàn Misa, Công ty chứng khoán KIS,...

   

  Với phương châm đào tạo gắn liền với thực tế, trường Đại học Gia Định luôn nỗ lực để sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm tại doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng chuyên môn. Sinh viên được tiếp cận với doanh nghiệp từ sớm, thích nghi nhanh với thị trường lao động, tăng lợi thế cạnh tranh.  


   

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...