Sinh viên năm nhất GDU tham quan thực tế tại kho JD Property Logistics Park  

Sinh viên năm nhất GDU tham quan thực tế tại kho JD Property Logistics Park  

Lượt xem: 240

  Ngày 07.12 vừa qua, các bạn sinh viên năm nhất ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng và ngành thương mại điện tử trường Đại học Gia Định (GDU) đã có cơ hội tham quan, kiến tập tại kho JD Property Logistics Park tại Long An.  

   

   

  Đây là nhà kho có tổng diện tích hơn 100.000m2 với vị trí gần trung tâm thành phố và cảng lớn, đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa. 

   

  Đồng hành cùng các GDU-ers trong chuyến kiến tập lần này có NGND.TS Phạm Châu Thành - Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị cùng Quý Thầy Cô khoa Kinh Tế-Quản trị.  

   

   

  Đến với buổi kiến tập, các bạn sinh viên GDU đã được tham quan và lắng nghe đại diện doanh nghiệp giới thiệu sơ lược về quy mô, các mảng công việc chính, và quy trình hoạt động của một kho bãi. 

   

   

  Những bước trung chuyển, cung ứng hàng hóa, các chứng từ cần thiết và cách xây dựng một kho bãi hoàn chỉnh cũng đã được doanh nghiệp chia sẻ cụ thể nhằm mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ cho các “út” K17.  

   

   

  Rất thích thú khi lần đầu được tận mắt nhìn thấy một kho bãi thực tế, bạn Nguyễn Ngọc Yến - sinh viên năm nhất ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng chia sẻ: “Sau buổi kiến tập, em biết được tầm quan trọng, vai trò của một bãi kho xuất nhập khẩu, học được các kiến thức về cách vận hành hàng hoá, xây dựng kho bãi”. 

   

   

  Thông qua những chuyến đi trải nghiệm thực tế, các bạn sinh viên GDU đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực, ngành học của bản thân. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...