Sinh viên năm nhất khoa Công nghệ thông tin GDU kiến tập tại Công ty cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo 

Sinh viên năm nhất khoa Công nghệ thông tin GDU kiến tập tại Công ty cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo 

Lượt xem: 401

  Ngày 16.06, chuyến xe kiến tập GDU đã lăn bánh đưa sinh viên năm nhất ngành Công nghệ thông tin chuyên ngành An toàn thông tin và ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu của trường Đại học Gia Định (GDU) đến với Công ty cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo (Q. Bình Thạnh, TP.HCM). 

   

  Các bạn sinh viên năm nhất khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi kiến tập tại Công ty cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

   

  Sinh viên và giảng viên GDU đã được hướng dẫn bởi ông Nguyễn Văn Quý - Phó giám đốc Trung tâm hạ tầng kỹ thuật, ông Nguyễn Lê Đông Hưng - Quản lý kỹ sư An toàn thông tin, bà Trần Thị Ngọc Trà My - Phụ trách hành chính và bà Phạm Thị Mai Phương - Nhân viên phòng nhân sự. 

   

  Là công ty mạng xã hội du lịch tại Việt Nam, các bạn sinh viên được giới thiệu sơ bộ về sản phẩm, các thông tin về phòng ban, vị trí trong công việc và chức năng riêng của từng bộ phận trong doanh nghiệp.  

   

  Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe giới thiệu tại doanh nghiệp.

   

  Các bạn còn được lắng nghe những chia sẻ của “người trong nghề” về 5 vai trò của kỹ sư An toàn thông tin, đặc điểm của hệ thống quản lý, lưu trữ, lưu ý khi viết CV,... 

   

  Lớp trưởng lớp 221542, bạn Nguyễn Trần Minh Quân cho biết: “Buổi kiến tập là một hoạt động rất ý nghĩa, thú vị với mình. Mình được học thêm nhiều kiến thức mới mẻ, có cái nhìn sâu rộng và tổng quát hơn về chuyên ngành đang học. Mình cũng có ý định nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí thực tập sinh của công ty”. 

   

  ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga - Giám đốc chương trình ngành Đồ họa kỹ thuật số đã có những chia sẻ.

   

  ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga - Giám đốc chương trình ngành Đồ họa kỹ thuật số chia sẻ: “Các bạn phải học thật và làm thật thì mới giỏi được. Kiến thức trên trường là không bao giờ đủ. Các bạn phải tự mày mò nghiên cứu tìm hiểu, tận dụng và nắm bắt mọi cơ hội mà nhà trường đã tạo điều kiện để phát triển bản thân”. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...