Sinh viên năm nhất ngành Kế toán tại GDU tham gia kiến tập tại công ty Cổ phần Misa  

Sinh viên năm nhất ngành Kế toán tại GDU tham gia kiến tập tại công ty Cổ phần Misa  

Lượt xem: 171

  “Mới là sinh viên năm nhất nhưng em đã được tạo điều kiện đến tham quan công ty lớn trong lĩnh vực kế toán mà em đang theo học, em cảm thấy rất vui” – bạn Hứa Gia Mỹ, sinh viên ngành Kế toán Trường Đại học Gia Định (GDU) hào hứng chia sẻ sau buổi tham quan tại Công ty Cổ phần Misa vào sáng 28/03. 

   

   

  Giảng viên, sinh viên GDU chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty Cổ phần Misa

   

  Đoàn tham quan có sự dẫn dắt của ThS Hứa Trung Phúc - Giám đốc chương trình ngành Tài chính – Ngân hàng ThS. Nguyễn Văn Vĩnh – Giám đốc chương trình ngành Quản trị khách sạn, cùng Quý Thầy Cô khoa Kinh tế - Quản trị. 

   

  Đặc biệt Đoàn có sự tham gia của gần 150 sinh viên năm nhất ngành Kế toán GDU. 

   

   

  Ông Nguyễn Hữu Huy – Chuyên viên tuyển dụng Công ty Cổ phần Misa chia sẻ tại buổi tham quan

   

  Về phía Công ty Cổ phần Misa, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Huy – Chuyên viên tuyển dụng cùng các nhân viên, chuyên viên công ty. 

   

  Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đại diện Công ty Cổ phần Misa, Đoàn kiến tập đã tham gia nhiều hoạt động thú vị như: giao lưu giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, hỏi đáp, tham quan và lắng nghe chức năng của các phòng ban,… 

   

   

  Các bạn sinh viên sôi nổi đặt câu hỏi tại buổi giao lưu

   

  Tại chương trình giao lưu với doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã có phần trao đổi với rất nhiều thông tin bổ ích, cùng với chuỗi câu hỏi thú vị được đặt ra về công việc tương lai và những thắc mắc cụ thể về cơ hội việc làm của ngành Kế toán. 

   

   

  Đáp lại sự hào hứng của sinh viên, đại diện doanh nghiệp đã có những trả lời cặn kẽ đồng thời, chia sẻ các thông tin tuyển dụng với nhiều vị trí từ thực tập đến nhân viên chính thức tại công ty. 

   

   

  Bằng việc gắn kết doanh nghiệp với sinh viên, hoạt động kiến tập đã giúp các bạn sinh viên có thêm hiểu biết về ngành nghề, khơi gợi niềm đam mê, yêu thích đối với công việc tương lai của mình. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...