Sinh viên năm nhất ngành Marketing và ngành Quản trị kinh doanh tham quan kiến tập tại Mobifone 

Sinh viên năm nhất ngành Marketing và ngành Quản trị kinh doanh tham quan kiến tập tại Mobifone 

Lượt xem: 864

  Hoành tráng, chuyên nghiệp, hiện đại là điều sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) cảm thán sau buổi tham quan, kiến tập tại Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2 (MobiFone). 

   

   

  Đây là cơ hội đặc biệt dành cho các bạn sinh viên năm nhất ngành Marketing và ngành Quản trị kinh doanh. 

   

   

  Đồng hành cùng các bạn sinh viên, về phía trường Đại học Gia Định có ThS Nguyễn Duy Phương – Giám đốc chương trình ngành Quản trị kinh doanh, ThS Lương Quý Ngọc – Giám đốc chương trình ngành Marketing cùng Quý Thầy Cô Nhà trường. 

   

   

  Dưới sự hướng dẫn của đại diện MobiFone, các bạn sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh và Marketing được chia làm 2 đoàn để tham quan công ty. Các bạn đã có cơ hội tham quan cơ sở vật chất, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp của MobiFone tại cả 3 khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam thông qua công nghệ VAR 360.  

   

   

  Các bạn sinh viên cũng đã có phần trao đổi với rất nhiều thông tin bổ ích, cùng với chuỗi câu hỏi thú vị về vị trí công việc, môi trường làm việc tại MobiFone. 

   

   

  Kết thúc buổi tham quan, các bạn sinh viên còn được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình kiến tập tại MobiFone. Cùng với CV, giấy chứng nhận này giúp sinh viên GDU tự tin ứng tuyển các công việc sau này. Đây là một lợi thế lớn của riêng sinh viên GDU.   

   

   

  Nhà trường luôn tăng cường hợp tác, bắt tay chặt chẽ cùng doanh nghiệp không chỉ để tạo môi trường kiến tập cho sinh viên hiện hữu mà còn kết nối, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...