Sinh viên ngành Luật GDU đạt giải nhì cuộc thi "Đấu tri pháp luật" năm 2024

Sinh viên ngành Luật GDU đạt giải nhì cuộc thi "Đấu tri pháp luật" năm 2024

Lượt xem: 153

  Chúc mừng các bạn sinh viên ngành Luật trường Đại học Gia Định (GDU) đã đạt giải Nhì tại vòng chung kết cuộc thi “Đấu trí pháp luật” năm 2024. Được biết, đội GDU-5L6 đã vượt qua hơn 30 đội thi đến từ các trường đại học trên toàn quốc và xuất sắc đồng ngôi vị Á quân với trường Đại học Luật TP HCM.

   

   

  Chúc mừng các bạn sinh viên ngành Luật trường Đại học Gia Định (GDU) đã đạt giải Nhì tại vòng chung kết cuộc thi “Đấu trí pháp luật” năm 2024.

   

  Cuộc thi thu hút sự tham dự của các khách mời là luật sư, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, trong đó có sự tham dự của ThS.LS Lưu Phương Nhật Thùy - Giám đốc chương trình ngành Luật GDU. Sau 2 phần thi và những câu hỏi, tình huống căng thẳng, các bạn sinh viên GDU đã hoàn thành và xuất sắc giành được giải Nhì chung cuộc.

   

  “Lúc đầu em còn e ngại về kiến thức của mình vì nghĩ nó chưa đủ tốt để tham gia cuộc thi, nhưng nhờ có sự giúp đỡ của thầy cô và thành viên trong đội từ khâu chuẩn bị bài thi lẫn tinh thần nên em không áp lực lắm. Nhận được kết quả này em rất tự hào vì những nỗ lực mà bản thân đã bỏ ra”, sinh viên Nguyễn Phan Huyền Linh, lớp K15LKD01, thành viên đội thi chia sẻ.

   

   

  Các cuộc thi chuyên ngành là một trong hàng loạt hoạt động thực tế mà sinh viên GDU được trải nghiệm trong quá trình học tập tại giảng đường.

   

  Cuộc thi đấu trí pháp luật 2024 - một sân chơi thú vị dành cho những ai đam mê và muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực pháp luật.

   

  Các cuộc thi chuyên ngành là một trong hàng loạt hoạt động thực tế mà sinh viên GDU được trải nghiệm trong quá trình học tập tại giảng đường. Không chỉ riêng ngành Luật, sinh viên GDU các ngành đều được tạo cơ hội thử sức với các hoạt động thực tế, các cuộc thi, workshop, seminar,...

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...