Sinh viên ngành Quản trị khách sạn GDU trải nghiệm học tập tại doanh nghiệp

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn GDU trải nghiệm học tập tại doanh nghiệp

Lượt xem: 649

  Sinh viên ngành Quản trị khách sạn trường Đại học Gia Định (GDU) vừa có chuyến tham quan học tập và trải nghiệm thực tế tại khách sạn Villa Song Saigon (quận 2, TP HCM).  

   

  Đồng hành với sinh viên trong chuyến tham quan học tập lần này là ThS. Nguyễn Văn Vĩnh – Giám đốc chương trình ngành Quản trị khách sạn trường Đại học Gia Định. 

   

   

  TS.Arief Gunawan và ThS. Nguyễn Văn Vĩnh hướng dẫn sinh viên

   

  Tại buổi trải nghiệm doanh nghiệp, sinh viên GDU được học hỏi và chia sẻ kiến thức về nghề khách sạn và quản gia từ TS.Arief Gunawan, một chuyên gia người Indonesia. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, là nhà chiến lược phát triển kinh doanh hàng đầu và là chuyên gia tư vấn đầu tư trong lĩnh vực khách sạn sang trọng tại các tập đoàn như IHG Hotels & Resorts, ACCOR, Shangri-La,... 

   

   

  Sinh viên GDU chăm chú theo dỗi TS.Arief Gunawan chia sẻ.

   

  Hiện tại, ông cũng chính là Chủ tịch của International Luxury Travel & Hospitality Alliance và LTH Worldwide có trụ sở chính tại Singapore cùng nhiều kinh nghiệm khác…  

   

   

  Sinh viên GDU được hướng dẫn và trải nghiệm các nghiệp vụ tại khách sạn

   

  Thông qua buổi học cùng doanh nhân, chuyên gia, sinh viên GDU có thêm nhiều kiến thức thực tế và được trải nghiệm các nghiệp vụ về ngành học, giúp sinh viên tích lũy thêm được nhiều kiến thức mới. 

   

   

  GDU đào tạo sinh viên chuyên ứng dụng thực hành. Vì vậy, các chuyến trải nghiệm học tập tại doanh nghiệp là những buổi học thường xuyên, không còn quá xa lạ của sinh viên GDU. 

   

   

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...