Sôi nổi Hội thi gói bánh mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 

Sôi nổi Hội thi gói bánh mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 

Lượt xem: 354

  Hưởng ứng không khí chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 24.01.2024, Công đoàn Trường Đại học Gia Định (GDU) đã tổ chức Hội thi gói bánh với sự tham gia của đông đảo Công đoàn viên là các giảng viên, cán bộ và nhân viên Nhà trường. 

   

   

  Trong không khí khẩn trương, vui tươi với thời lượng 60 phút, những đôi bàn tay khéo léo của các đội đã mang đến những chiếc bánh chưng vuông vắn.

   

  Trong không khí khẩn trương, vui tươi với thời lượng 60 phút, những đôi bàn tay khéo léo của các đội đã mang đến những chiếc bánh chưng vuông vắn. Tạm quên đi hình ảnh trên giảng đường, các Thầy Cô GDU xắn tay áo cùng nhau chuẩn bị nếp, đậu xanh, thịt mỡ và tự tay gói những chiếc bánh chưng xanh. 

   

   

  Không chỉ đầu tư gói chỉn chu các đội còn trình bày sản phẩm của mình một cách độc đáo và đậm nét cổ truyền của dân tộc.

   

  Không chỉ đầu tư gói chỉn chu các đội còn trình bày sản phẩm của mình một cách độc đáo và đậm nét cổ truyền của dân tộc. Kết thúc hội thi, BTC trao 01 giải đặc biệt, 01 giải gói bánh đẹp, 01 giải ấn tượng và 01 giải sáng tạo. 

   

  Hội thi gói bánh đã trở thành nét đẹp truyền thống tại GDU mỗi độ Tết đến Xuân về. Cuộc thi là cơ hội để mọi người giao lưu, thể hiện sự đoàn kết, sẻ chia và cùng nhau đón một mùa Tết vui vẻ, đầm ấm.  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...