Sống và lan tỏa yêu thương 

Sống và lan tỏa yêu thương 

Lượt xem: 50

  Đến với chuyên mục GDU trong tôi tuần này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Nguyễn Thống Nhất - sinh viên lớp K15DCMAR08, ngành Marketing.

   

  Được biết, Nhất hiện tại là Phó chủ nhiệm CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương GDU. Nhất thường xuyên cùng với các thành viên trong CLB tham gia, tổ chức những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. 

   

   

  “Sau khoảng thời gian gắn bó với trường mình vẫn giữ nguyên cảm xúc, tình yêu như mới ngày đầu. 

   

  GDU cho mình nhiều trải nghiệm hơn so với những năm cấp 3. GDU cho mình gặp thêm những người bạn tốt và làm đẹp thêm thanh xuân của mình. Mình cảm thấy bản thân đã trưởng thành, chín chắn hơn khi học tập tại trường thông qua những trải nghiệm tuyệt vời mà trường mang đến. 

   

  Ấn tượng nhất với mình chính là môn Quản trị học bởi vì mình và cô của bộ môn này cùng quê. Vào giai đoạn học môn ấy, mình phải học online vì dịch bệnh covid-19 thêm vào đó là thời tiết xấu nhà mình và nhà cô đều chịu ảnh hưởng của cơn bão. Khi đó, mình đã nhận được sự sẻ chia, động viên của cô. 

   

  Bên cạnh tình yêu thương của thầy cô dành cho sinh viên thì trường vẫn thường tổ chức nhiều buổi talkshow chia sẻ kinh nghiệm. Cùng với đó, trường cũng có nhiều CLB hoạt động rất năng nổ và ý nghĩa.  

   

  Mình chọn tham gia CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương của trường với những hoạt động bổ ích, nhân văn. Giúp đỡ những người yếu thế là việc làm mà bản thân mình muốn thực hiện khi có thể, đó là lý do mình chọn tham gia vào CLB. 

   

  Khi thực hiện các hoạt động thiện nguyện, mình cảm giác đã góp được một phần tốt đẹp cho xã hội nói chung và cho trường nói riêng. Trong tương lai, mình và CLB sẽ cố gắng phát triển xây dựng thêm nhiều dự án, kế hoạch thiện nguyện, tham gia nhiều hoạt động giúp ích cho xã hội”. 

  Bài viết khác
  » Lời con muốn nói (39 lượt xem - 14.05.2023)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...