Thành lập CLB ở GDU và cùng nhau trưởng thành 

Thành lập CLB ở GDU và cùng nhau trưởng thành 

Lượt xem: 593

  Song hành cùng việc tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng, đại học còn mở ra không gian sinh hoạt năng động với đa dạng các câu lạc bộ (CLB), hoạt động trải nghiệm. 

   

  Trong “GDU trong tôi” tuần này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Hoàng Kim Tín, sinh viên lớp K15DCPM03, ngành Kỹ Thuật Phần Mềm. Là cậu bạn nhiệt tình, không chỉ muốn nâng cao kỹ năng của bản thân, Kim Tín còn thành lập CLB Lập trình để giao lưu, học hỏi với những bạn có cùng đam mê. 

   

   

  “Lần đầu em biết đến GDU là khi các trường đại học đến trường cấp 3 của em để tư vấn, tuyển sinh. Giữa thông tin của rất nhiều trường, em cũng đã cân nhắc, đắn đo rất nhiều để chọn cho mình ngôi trường phù hợp. 

   

  Em chọn GDU bởi vì thời gian học ngắn (chỉ trong 3 năm) và mức học phí hấp dẫn. Sau khi tham khảo thêm thông tin về trường, em thấy môi trường học tập và giảng dạy nơi đây thật sự tốt, có rất nhiều những sự kiện, hoạt động hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. 

   

  Nói ra hơi có ngại nhưng khi mới vào trường em từng có suy nghĩ là “học xong ra có việc làm không?”. Nhưng trong quá trình học tập tại trường, em đã và đang từng bước rèn luyện, tu dưỡng bản thân. Em ít nhiều đã đạt những gì bản thân mong muốn khi học ở đại học chính là việc thành lập và cố gắng phát triển CLB Lập trình. Dù CLB còn non trẻ nhưng em rất tâm đắc vì em mong đợi rằng, CLB sẽ là không gian tích cực, giúp cho em cùng các thành viên có thêm cơ hội để học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn, đồng thời đây cũng có thể là một điểm sáng trong hồ sơ xin việc của em sau này. 

   

   

  Kim Tín (giữa) tại Ngày hội Câu lạc bộ trường Đại học Gia Đinh năm 2022

   

  Từ những e ngại lúc mới vào trường, giờ đây em đã thay đổi suy nghĩ của mình. “Chính sự nỗ lực ngay thời điểm hiện tại sẽ giúp ta đạt được những thành quả nhất định trong tương lai. Bởi vì trường đã cung cấp cho ta cơ sở vật chất tốt nhất, giảng viên dày dạn kinh nghiệm với phương pháp dạy độc đáo giúp ta hiểu sâu bản chất từng vấn đề. Nên việc làm lương bao nhiêu, công ty nào sẽ do bản thân quyết định”.

   

  Trong thời gian học tập tại trường em đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Trong số đó đáng nhớ nhất chính là học kỳ quân sự diễn ra tại Trường Quân Sự ở Củ Chi. Chúng em đã có khoảng ăn cùng nhau, học cùng nhau và sinh hoạt cùng nhau nên tình đoàn kết của lớp vì thế cũng tăng lên rất nhiều. Trải qua kỳ học quân sự, em càng biết ơn sự hy sinh của ông cha ta ngày xưa để giành lại độc lập cho dân tộc. 

   

  Cuối cùng, em xin chúc GDU ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn trong lĩnh vực giáo dục”. 

   

  Hoàng Kim Tín 

   

  Lớp K15DCPM03 

   

  Ngành Kỹ Thuật Phần Mềm 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...