V/v Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học Chính quy, Liên thông Chính quy Đợt 2 năm 2021

Trường Đại học Gia Định công bố quyết định về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 21 sinh viên Hệ Đại học Chính quy, Liên thông Chính quy dành cho các Khóa 06, 07, 08, 09, 10 và Khóa 11 Đợt 2 năm 2021.

• - Công nhận tốt nghiệp nhưng chỉ được cấp bằng cho 06 sinh viên theo danh sách đính kèm sau khi sinh viên đã bổ sung đủ các điều kiện hồ sơ tốt nghiệp theo quy định (đối với các trường hợp thiếu hồ sơ), đóng đủ học phí còn thiếu (đối với trường hợp thiếu học phí) và bổ sung các minh chứng cần thiết (đối với 02 trường hợp khóa 06 và khóa 07 quá hạn xét tốt nghiệp).
    • - Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng tốt nghiệp theo trình độ đào tạo và được hưởng mọi quyền lợi chế độ theo quyết định hiện hành.

Xem chi tiết quyết định và danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp đính kèm TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết về việc công nhận tốt nghiệp cho sinh viên vui lòng liên hệ: