V/v Sinh viên đăng ký các khóa học chuẩn đầu ra năm 2021

Căn cứ theo Quy định về Điều kiện tốt nghiệp và chuẩn đầu ra các ngành đào trình độ đại học hệ chính quy, sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) xét tốt nghiệp cần phải hoàn thành yêu cầu về ngoại ngữ, tin học và kỹ năng mềm.

Nhằm đáp ứng yêu cầu tại các doanh nghiệp nói riêng và thị trường lao động chất lượng cao nói chung, ngoại ngữ, tin học và kỹ năng mềm đã trở thành phương tiện không thể thiếu đối với bất kỳ sinh viên nào muốn có việc làm ngay sau khi ra trường và đạt mức thu nhập hấp dẫn.

Theo đó, Trường Đại học Gia Định tổ chức các khóa học chuẩn đầu ra giúp sinh viên nâng cao kiến thức, đủ điều kiện xét tốt nghiệp đồng thời để phục vụ cho công việc trong tương lai.

1. Số buổi học trong một khóa: 12

Dự kiến mở lớp: 01/11/2021.

2. Ca học:

Ca: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu

Ca: thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy

3. Thời gian học: từ 19h00 đến 21h00

4. Phương thức đăng ký

Đăng ký tham gia khóa học và thi: tại Phòng Đào tạo đại học số 185-187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hoặc đăng ký TẠI ĐÂY.

5. Thời hạn đăng ký: đến 17h00 ngày 31/10/2021

6. Thời gian thi dự kiến:  01/12/2021

Liên hệ tư vấn: Mọi thắc mắc, sinh viên liên hệ thầy Linh (SĐT: 0398685334) tại phòng Đào tạo đại học để được hướng dẫn và giải đáp.