V/v Thời khóa biểu Học kỳ I năm học 2021 - 2022 Khoa Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ dành cho sinh viên K13 và K14

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo giãn cách xã hội của UBND TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Gia Định (GDU) thông báo thời khóa biểu Học kỳ I năm học 2021 - 2022 dành cho sinh viên Khoa Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ Khóa 13 và Khóa 14.

Lịch học sẽ bắt đầu vào ngày 06/09/2021 theo hình thức trực tuyến, mới sinh viên theo dõi thời khóa biểu chi tiết dưới đây:

- Thời khóa biểu Khoa KHXH - NN Khóa 13: XEM TẠI ĐÂY

- Thời khóa biểu Khoa KHXH - NN Khóa 14: XEM TẠI ĐÂY

*Lưu ý:

- Sinh viên xem hướng dẫn học trực tuyến: TẠI ĐÂY

- Chuẩn bị các phương tiện hỗ trợ học tập: Laptop, điện thoại thông minh có kết nối internet.

- Sinh viên cần tham gia đầy đủ lớp học, đúng giờ và thực hiện các bài tập theo hướng dẫn, yêu cầu của giảng viên. Sinh viên vắng mặt, vào lớp không đúng giờ, không làm bài tập sẽ bị trừ điểm quá trình.

- Trong quá trình học, sinh viên vui lòng liên hệ giảng viên và trợ lý giáo vụ để được hỗ trợ khi gặp khó khăn hoặc sự cố.

Thầy Minh:

Email: minhtv@giadinh.edu.vn