V/v Tổ chức Lễ công nhận Tốt nghiệp và Trao bằng Cử nhân

Thời gian: 15g00 – 17g30, thứ 6 ngày 14.01.2022

Địa điểm tổ chức: Cơ sở Tân Sơn Nhất, 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp. TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ “Công nhận tốt nghiệp và trao bằng” sẽ trao bằng cho các Tân cử nhân đến từ các khoa Khoa học Xã hội – Ngôn ngữ, Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Kinh tế - Quản trị.

Chương trình sẽ được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của Đại diện lãnh đạo từ Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Quý thầy cô, giảng viên các khoa, ngành đào tạo của Trường Đại học Gia Định.

Đặc biệt hơn là sự có mặt của hơn 200 sinh viên là Tân khoa, Tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp trong năm 2021 – 2022 và Quý phụ huynh.

*Lưu ý: Để đảm bảo nguyên tắc 5K phòng chống dịch, Quý phụ huynh sẽ đứng ngoài để chụp ảnh với sinh viên, không tham gia vào Hội trường.