V/v khảo sát lấy ý kiến phản hồi của người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên học kỳ 1 năm học 2021 – 2022

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2020 - 2021, Trường Đại học Gia Định (GDU) sẽ thực hiện việc lấy ý kiến của sinh viên (hệ đại học chính quy tất cả các ngành Khóa 13, 14, 15) về hoạt động giảng dạy của các giảng viên.

Đây là hoạt động khảo sát ý kiến sinh viên mỗi học kỳ nhằm giúp nhà trường tiếp tục nâng cao và cải tiến chất lượng hoạt động dạy và học tại GDU. Những ý kiến, nguyện vọng của các bạn là cơ sở để nhà trường có phương án điều chỉnh phù hợp, hỗ trợ giải quyết các thắc mắc của sinh viên, giúp các bạn học tập và rèn luyện hiệu quả hơn.

Vì vậy, nhà trường rất mong nhận được những đóng góp thẳng thắn và mang tính xây dựng từ các bạn sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên học kỳ 1 năm học 2021 - 2022.

1. Đối tượng tham gia khảo sát:

Tất cả sinh viên hệ đại học chính quy tất cả các ngành (Khóa 13, 14, 15).

2. Thời gian thực hiện khảo sát:

• Từ ngày 15/11/2021 đến ngày 10/12/2021.

3. Các bước tham gia khảo sát:

- Bước 1: Nhấn vào Link tham gia khảo sát:

Link khảo sát: https://forms.gle/xdRPrpYyk5PLinzJ9

Mã QR:

- Bước 2: Chọn học phần và giảng viên giảng dạy và trả lời các câu hỏi khảo sát.

- Bước 3: Sau khi hoàn thành, nhấn vào nút “Submit” (Gửi) để hoàn tất việc khảo sát.

Ghi chú: Sinh viên thực hiện khảo sát tất cả các môn học đã được học ở học kỳ 1 năm học 2021 - 2022. (Ví dụ: Trong học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 sinh viên học 05 môn thì tiến hành trả lời khảo sát 05 lần cho 05 môn học).

*Lưu ý: Sinh viên có trách nhiệm tham gia đầy đủ các khảo sát của Nhà trường. Đây cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá điểm rèn luyện sinh viên cho mỗi học kỳ.

Mọi ý kiến thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, Ban cán sự các lớp tổng hợp và liên hệ ThS. Lý Long - Nhân viên Phòng Thanh tra - Đảm bảo chất lượng qua số điện thoại 0862.828.332.

Sinh viên xem chi tiết thông báo tại TẠI ĐÂY