THÔNG BÁO Về việc xem điểm thi lý thuyết học phần GDQP-AN Năm học 2023-2024

Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học thông báo về việc xem điểm thi lý thuyết học phần GDQP-AN năm học 2023-2024 như sau:

1. Tra cứu điểm thi

- Sinh viên xem điểm thi lý thuyết học phần GDQP-AN tại cổng thông tin sinh viên: https://sinhvien.giadinh.edu.vn.

2. Cách thức tính điểm

• Điểm thi lý thuyết học phần GDQP-AN được tính đạt nếu sinh viên có điểm thi lý thuyết ≥ 5 điểm.
    • Trường hợp sinh viên không đạt điểm thi lý thuyết học phần GDQP-AN (điểm thi lý thuyết <5), Trường Quân Sự sẽ tổ chức ôn tập và thi lại học phần lý thuyết cho sinh viên trong quá trình sinh viên học thực hành GDQP-AN tại Trường Quân Sự (lệ phí thi lại 20.000 VNĐ/SV, sinh viên đóng tại Trường Quân Sự).

3. Giải quyết khiếu nại, thắc mắc của sinh viên

- Trường hợp sinh viên có thắc mắc về kết quả thi, liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học (Phòng C104, cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM) hoặc qua email phongdaotao1@giadinh.edu.vn.

- Thời gian tiếp nhận thắc mắc đến hết ngày 02/03/2024. Sau thời gian trên, mọi thắc mắc của sinh viên liên quan đến điểm thi lý thuyết học phần GDQP-AN sẽ không giải quyết.

Chi tiết file đính kèm.