Thông báo về việc xem thời khóa biểu học phần GDQP-AN năm học 2022-2023

Lượt xem: 1996

Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học thông báo về việc xem thời khóa biểu học phần GDQP-AN năm học 2022-2023 như sau:

1. Phạm vi áp dụng

- Sinh viên khóa K16.

- Sinh viên các khóa trước chưa tham gia học hoặc không đạt học phần GDQP-AN đăng ký học cùng khóa K16.

2. Thời khóa biểu học phần GDQP-AN

- Sinh viên xem thời khóa biểu học lý thuyết và thực hành GDQP-AN tại: https://sinhvien.giadinh.edu.vn.

* Ghi chú:

- Sinh viên không đóng học phí đúng hạn sẽ không có tên trong danh sách lớp học GDQP-AN.

- Đối với sinh viên các khóa trước đăng ký học GDQP-AN cùng khóa K16, khi có lịch học chính thức học kỳ II năm học 2022 – 2023, nếu trùng với lịch học GDQP-AN, sinh viên liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo (Phòng C104, cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM) hoặc qua mail phongdaotao1@giadinh.edu.vn để được sắp xếp lịch học phù hợp.

Chi tiết file đính kèm