THÔNG BÁO V/v Đăng ký học phần Giáo dục thể chất năm học 2023-2024

Trường Đại học Gia Định thông báo về việc đăng ký học phần Giáo dục thể chất (GDTC) năm học 2023 - 2024 cho sinh viên như sau:

I. Phạm vi áp dụng

- Sinh viên khóa K17 (bắt buộc theo kế hoạch đào tạo).

- Sinh viên các khóa trước chưa tham gia học hoặc không đạt học phần GDTC.

- Lưu ý:

+ Sinh viên các khóa trước chưa tham gia học hoặc không đạt học phần GDTC đăng ký trực tiếp tại Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học (phòng C104).

+ Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/12/2023.

II. Thời gian triển khai các học phần GDTC

- Từ ngày 25/03/2024 đến ngày 10/08/2024.

III.  Nội dung triển khai học phần GDTC

3.1. Nhà trường tổ chức học phần GDTC theo kế hoạch như sau:

- Địa điểm học: Công viên Gia Định.

- Nội dung học: Võ thuật, Cầu lông, Đá cầu, Điền kinh.

- Học phí: 2.500.000 VNĐ/01 sinh viên.

3.2. Đăng ký các modules GDTC mở rộng

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển năng khiếu cá nhân, Nhà trường mở rộng các modules GDTC cho sinh viên đăng ký tự nguyện (Các modules GDTC mở rộng được tính thay thế cho học phần GDTC theo kế hoạch tại mục 3.1 nêu trên).

Điều kiện để Nhà trường mở lớp các modules GDTC mở rộng, cụ thể:

- Số lượng tối thiểu mở lớp: 40 sinh viên/01 lớp.

- Học phí: sinh viên đóng mức học phí theo đơn giá từng modules GDTC mở rộng lựa chọn tại phụ lục đính kèm (Do đăng ký tự nguyện nên mức học phí sẽ cao hơn so với mức học phí tại mục 3.1)

- Thời gian học: theo thời khóa biểu của Nhà trường sắp xếp ngoài khung thời gian học chính khóa tại trường (có thể học vào các buổi tối trong tuần và chủ nhật).

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/12/2023.

- Hình thức đăng ký: sinh viên đăng nhập link  https://forms.office.com/r/aF2K4mq1wG hoặc quét QR Code trong file đính kèm để đăng ký tự nguyện các modules GDTC mở rộng.

- Chi tiết các modules GDTC mở rộng, sinh viên xem tại phụ lục 1 đính kèm.

IV. Thời gian, hình thức đóng học phí và công bố thời khóa biểu học phần GDTC

4.1. Thời gian và hình thức đóng học phí

- Từ ngày 25/12/2023 đến hết ngày 04/03/2024 (Áp dụng chung cho mục 3.1 và 3.2). Sau thời gian trên, sinh viên không đóng học phí đúng hạn sẽ không có tên trong danh sách lớp học GDTC.

- Hình thức đóng học phí học phần GDTC: sinh viên xem phụ lục 1 đính kèm.

4.3 Thời gian công bố thời khóa biểu học phần GDTC

- Thời khóa biểu các lớp học phần GDTC được công bố vào lúc 16h00 ngày 11/03/2024.

- Sinh viên xem thời khóa biểu học phần GDTC tại https://sinhvien.giadinh.edu.vn

• Lưu ý:

- Đối với các modules GDTC mở rộng: nếu không đủ số lượng tối thiểu mở lớp, Nhà trường sẽ hủy lớp học phần modules GDTC mở rộng và chuyển danh sách sinh viên sang lớp học phần GDTC theo kế hoạch (tại mục 3.1) và thông báo qua email GDU của sinh viên sau 05 ngày kể từ ngày hết hạn đăng ký học phần để đảm bảo tiến độ đào tạo cho sinh viên.

- Những trường hợp đặc biệt vì lý do sức khỏe (bệnh tim mạch, xương khớp, huyết áp…) không thể tham gia học phần thực hành GDTC, sinh viên gửi đơn (phụ lục 2) và hồ sơ minh chứng bệnh án (có đóng dấu cơ sở khám, chữa bệnh) gửi trực tiếp về Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học trước 16h00 ngày 25/12/2023 để xem xét giải quyết.

- Sinh viên phải tuân thủ nội quy sinh hoạt, học tập tại các cơ sở tập luyện.

- Mọi thắc mắc, sinh viên liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học (phòng C104, Cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò vấp, TP.HCM) hoặc qua email phongdaotao1@giadinh.edu.vn để được hỗ trợ.

Chi tiết file đính kèm.

Phụ lục 2.