V/v khảo sát lấy ý kiến phản hồi của Tân sinh viên - Đợt 2, năm học 2021 - 2022

Nhằm đáp ứng những tâm tư nguyện vọng của người học về lý do chọn trường, đón tiếp sinh viên, công tác nhập học cũng như đảm bảo lợi ích của sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường. Trường Đại học Gia Định (GDU) thông báo việc thực hiện khảo sát lấy ý kiến phản hồi của Tân sinh viên, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia khảo sát

Tất cả Tân sinh viên nhập học đợt 2 năm học 2021 - 2022 của tất cả các ngành hệ đại học chính quy.

2. Thời gian thực hiện khảo sát

Từ ngày 01/10/2021 đến ngày 18/10/2021.

3. Các bước tham gia khảo sát

- Bước 1: Nhấn vào Link hoặc quét mã QR để tham gia khảo sát:

Link khảo sát: https://forms.gle/7yGrfTKVhrVdHsuXA

Mã QR:

- Bước 2: Tiến hành điền thông tin cá nhân và trả lời các câu hỏi khảo sát.

- Bước 3: Sau khi hoàn thành, nhấn vào nút “Submit” (Gửi) để hoàn tất việc khảo sát.

Sinh viên có trách nhiệm tham gia đầy đủ các khảo sát của Nhà trường. Sinh viên không tham gia khảo sát đầy đủ các môn học sẽ bị trừ 2 điểm rèn luyện trong học kỳ 1 năm học 2021 - 2022.

Mọi ý kiến thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, Ban cán sự các lớp tổng hợp và liên hệ ThS. Lý Long - Nhân viên Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng qua số điện thoại 0862.828.332.

Sinh viên xem chi tiết thông báo tại đây: THÔNG BÁO V/V KHẢO SÁT LẤY Ý KIẾN PHẢN HỒI CỦA TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2021-2022 ĐỢT 2