V/v khảo sát lấy ý kiến phản hồi cựu sinh viên Khóa 10 về thông tin việc làm và chương trình đào tạo năm 2021 – 2022

Nhằm nắm bắt thông tin việc làm và thu nhập của cựu sinh viên tốt nghiệp năm 2020 để đưa ra giải pháp giúp cựu sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm. Thông tin khảo sát được sử dụng làm cơ sở để bổ sung và điều chỉnh chương trình đào tạo sao cho phù hợp với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội, nâng cao tỷ lệ sinh viên có việc làm.

1. Đối tượng tham gia khảo sát

Cựu sinh viên của tất cả các ngành đào tạo chính quy của Nhà trường tốt nghiệp năm 2020 (Khóa 10).

2. Thời gian thực hiện khảo sát

Từ ngày 28/10/2021 đến ngày 10/12/2021.

3. Các bước tham gia khảo sát

Hoặc quét mã QR

• - Bước 2: Tiến hành điền thông tin cá nhân và trả lời các câu hỏi khảo sát
    • - Bước 3: Sau khi hoàn thành, nhấn vào nút “Submit” (Gửi) để hoàn tất việc khảo sát.

Trong quá trình thực hiện, mọi ý kiến thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, sinh viên vui lòng liên hệ ThS. Lý Long - Nhân viên Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng qua số điện thoại 0862.828.332.

Sinh viên xem chi tiết thông báo và kế hoạch v/v khảo sát ý kiến phản hồi của cựu sinh viên tại đây:

THÔNG BÁO V/V KHẢO SÁT LẤY Ý KIẾN PHẢN HỒI CỰU SINH VIÊN KHÓA 10 VỀ THÔNG TIN VIỆC LÀM VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM 2021 – 2022

KẾ HOẠCH KHẢO SÁT LẤY Ý KIẾN PHẢN HỒI CỰU SINH VIÊN KHÓA 10 VỀ THÔNG TIN VIỆC LÀM VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM 2021 – 2022