Tin tưởng khi cho con chọn học GDU 

Tin tưởng khi cho con chọn học GDU 

Lượt xem: 342

  Chọn một môi trường học tập tốt và chất lượng chính là mong muốn của phụ huynh khi con bước chân vào ngưỡng cửa đại học. 

   

  Hôm nay, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Võ Thị Huệ - phụ huynh bạn Lê Thị Minh Hà - sinh viên năm nhất ngành Luật, khi Hà bắt đầu học tại GDU nhé. 

   

   

  “Đã gần một năm khi Hà học tập tại GDU. Lúc đầu cô sợ Hà không thích nghi kịp với môi trường mới nhưng sau một thời gian, thấy Hà có thêm rất nhiều bạn mới và tham gia các hoạt động lớn nhỏ trong, ngoài trường. Cô thấy rất vui và tự hào. Có rất nhiều sự thay đổi lớn ở Hà, bạn năng động hơn, biết sống yêu thương và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người”, cô Võ Thị Huệ cho biết. 

   

   “GDU là ngôi trường mà Hà chọn để đồng hành trên chặng đường đại học. Khi có dịp lên thăm con và có cơ hội tham quan trường, cô thấy cơ sở vật chất của trường tiện nghi, giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Cô thấy rất yên tâm. Cô rất hài lòng và tin tưởng khi Hà học tập tại đây. Hy vọng nhà trường sẽ đào tạo con thành người có ích cho xã hội”, cô Huệ chia sẻ. 

   

  Bên cạnh đó, Minh Hà cũng có cho mình nhiều kỷ niệm, câu chuyện riêng từ những trải nghiệm khi đồng hành cùng GDU gần 1 năm qua. 

   

  Bạn Minh Hà tâm sự: “Trải qua thời gian học ở trường, mình tham gia rất nhiều hoạt động của trường và câu lạc bộ. Nhờ đó, mình đã có những thay đổi lớn về học tập cũng như tư duy, tự tin hơn, có định hướng tương lai rõ ràng hơn”. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...