Trải nghiệm thực tế của sinh viên GDU 

Trải nghiệm thực tế của sinh viên GDU 

Lượt xem: 165

  Sinh viên cần đi kiến tập vì có nhiều lợi ích quan trọng – những điều mà sinh viên chỉ có thể học được ở doanh nghiệp. Sinh viên GDU ra trường có lợi thế nhiều hơn so với bạn bè đồng trang lứa bởi ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, các bạn đã có cơ hội cọ xát thực tế tại cái doanh nghiệp. 

   

   

  Khi kiến tập, GDU-er sẽ được: 

   

  • Áp dụng kiến thức vào thực tế 

   

  • Phát triển kỹ năng chuyên môn 

   

  • Xây dựng mạng lưới mối quan hệ 

   

  • Tìm hiểu ngành nghề 

   

  • Nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động 

   

  LÊN PHIM TRƯỜNG XEM QUAY SHOW “XỊN” 

   

   

  Không chỉ các ngành về kỹ thuật, công nghệ mới được đi kiến tập, sinh viên khối ngành truyền thông số cũng được tạo điều kiện đến tham quan các phim trường, công ty truyền thông ngay từ sớm. 

   

  Các bạn được trực tiếp quan sát công việc, các khâu để sản xuất nên một chương trình thực tế. Hơn thế, các bạn còn được trực tiếp trò chuyện và nêu lên những thắc mắc của bản thân trong lĩnh vực này. 

   

  XUỐNG CẢNG XEM VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA 

   

   

  Vừa qua, sinh viên năm 3 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Trường Đại học Gia Định (GDU) vừa có buổi tham quan kiến tập tại cảng Tân Cảng - Cát Lái. 

   

  Tại buổi kiến tập, các bạn sinh viên đã lắng nghe đại diện Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng-STC (Tân Cảng – STC) giới thiệu tổng quan về hệ thống cảng biển, quy mô, các mảng chính tại cảng như: khai thác cảng, dịch vụ logistics, vận tải và các ngành kinh tế biển. Từ đó, các bạn hiểu thêm về các quá trình trung chuyển, giao nhận, chứng từ và một số công nghệ nổi bật được ứng dụng của một cảng thực tế.  

   

  Đặc biệt, các bạn cũng tự tin giao lưu, đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chuyên ngành và được tham quan trực tiếp các hoạt động, quy trình làm việc tại các địa điểm: cầu tàu, bến sà lan, nhà kiểm hóa, trạm thu gom hàng hóa, cổng B.  

   

  GHÉ DOANH NGHIỆP XEM “NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT” 

   

   

  "Bắt tay” cùng các nhà tuyển dụng và mạng lưới kết nối hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, GDU không chỉ mang đến môi trường học tập thực hành, thực chiến với các workshop chuyên ngành mà còn giúp sinh viên trực tiếp “chạm tay” vào thực tế nghề nghiệp thông qua hoạt động kiến tập. 

   

  Kiến tập tại doanh nghiệp chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được trực tiếp quan sát cũng như có cái nhìn từ tổng quan đến chuyên sâu về công việc mà các bạn có thể theo đuổi trong tương lai.   

   

  Đặc biệt, đây còn là cơ hội để các bạn được lắng nghe những chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ chính những người đi trước. Những bài học người thật – việc thật là cầu nối giúp sinh viên chạm gần hơn đến công việc thực tế.  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...