Trường Đại học Gia Định tham gia tư vấn hướng nghiệp trong chương trình “Những lưu ý cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 hiệu quả”

Trường Đại học Gia Định tham gia tư vấn hướng nghiệp trong chương trình “Những lưu ý cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 hiệu quả”

Lượt xem: 1094

  Ngày 24/04/2022, Trường Đại học Gia Định cùng các trường thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã tham gia chương trình “Những lưu ý cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT hiệu quả” do TS Huỳnh Anh Bình dẫn dắt.

   

  Trong đó, các chuyên gia chia sẻ về những lưu ý trong các bước chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Các bạn học sinh lớp 12 được lắng nghe nhiều kiến thức, bí quyết ôn bài, giải đáp thắc mắc về tâm - sinh - lý.

   

  TS Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông của Trường Đại học Gia Định chia sẻ: “Để tập trung tối đa cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, đầu tiên các bạn phải lập thời gian biểu và xác lập mục tiêu. Thứ hai, thay đổi phương pháp học và tập trung vào mục tiêu quyết định, không lan man. Thứ ba, các bạn không cần tạo quá nhiều áp lực, trong những năm gần đây có những bạn quá áp lực gây ra số điểm không đạt như mong muốn và biết tự thưởng cho bản thân mình. Ví dụ như một bữa ăn, một ly trà sữa hoặc chuyến đi chơi giúp các bạn cân bằng và thư thả đầu óc. Thứ tư, hãy lưu ý sức khỏe cho bản thân. Thứ năm, các bạn cần xem lại các bài học, các điểm lưu ý trong bài và cùng bạn học tập. Điều này giúp các bạn xem đi xem lại và không sót kiến thức”. 

   

   

  TS Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông GDU chia sẻ trong chương trình

   

  Thầy còn nói thêm, chọn vị trí học sao cho thoải mái, tắt tất cả thiết bị điện tử cũng là một điều quan trọng. Điều này giúp các bạn dễ tập trung vào bài học hơn, không bị phân tâm và học tập hiệu quả. Bên cạnh đó, về vấn đề sức khỏe, các bạn học sinh cần ăn uống điều độ, đảm bảo quy tắc 5K và an toàn sức khỏe. Thầy cho biết: “Tôi nghĩ các bạn đều có mục tiêu kép là đậu tốt nghiệp THPT và thẳng tiến vào các trường đại học, cao đẳng. Vì vậy tôi chúc các bạn đạt được mục tiêu của mình và vượt qua kỳ thi thành công”.

   

   

  Học sinh lớp 12 được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia

   

  Nhằm đa dạng lựa chọn và khả năng trúng tuyển cho thí sinh, Trường Đại học Gia Định xét tuyển bằng 03 phương thức: kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT, kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM, kết quả Học bạ THPT. 

   

   

  Ngoài các bí quyết học tập, học sinh còn được lắng nghe về những lưu ý khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT

   

  TS Mai Đức Toàn cho biết: “Trong tháng 5 này các em sẽ đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào trường các trường. Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Đại học Gia Định, thí sinh có thể đặt nguyện vọng 1 vào trường khi điền phiếu đăng ký xét tuyển. Bên cạnh đó, các bạn có thể đăng ký xét tuyển bằng phương thức học bạ THPT để tăng cơ hội trúng tuyển”.

   

  Để đăng ký xét tuyển học bạ, thí sinh có thể chọn một trong các phương thức sau:   

   

  1. Thí sinh quét mã QR trên hình hoặc đăng ký tại link: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen     

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.    

   

  Tại Đại học Gia Định, sinh viên được đào tạo 3 năm (8 học kỳ) với chương trình tinh lọc, chọn lọc nhưng vẫn đảm bảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với thời gian đào tạo ngắn, sinh viên được tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Các bạn được ra trường sớm, tiếp cận môi trường làm việc sớm hơn các bạn đồng trang lứa. Cùng với đó, có hơn 200 doanh nghiệp đồng hành cùng các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn được kiến tập, thực tập giúp sinh viên thích nghi nhanh với môi trường lao động, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, Nhà trường còn dành suất học bổng 9 tỷ cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc.

   

  Đồng hành cùng các thí sinh trong mùa tuyển sinh 2022, Nhà trường chúc các bạn thí sinh đạt được mục tiêu của mình và trúng tuyển nguyện vọng 1 vào ngành học, trường học mà mình yêu thích. Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển, thí sinh và phụ huynh quan tâm đến Đại học Gia Định có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại: 

       

  • Tư vấn Chương trình Đại trà: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18      
  • Tư vấn Chương trình Tài năng: 0862 12 10 18      
  • Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn        

  Mai Vy

  Bài viết khác
  » Vào Gia Định là về gia đình (1539 lượt xem - 20.04.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...