Trưởng thành cùng những trải nghiệm đáng nhớ tại GDU 

Trưởng thành cùng những trải nghiệm đáng nhớ tại GDU 

Lượt xem: 267

  Những trải nghiệm đặc biệt nơi giảng đường, những hoạt động học tập, thực hành luôn là một phần thanh xuân, là kỷ niệm đáng nhớ trong 3 năm học tập tại GDU. 

   

  Hôm nay hãy cùng trò chuyện với bạn Nguyễn Phúc Hải, sinh viên lớp 220402, ngành Quan hệ công chúng. Hiện, Phúc Hải đang là lớp trưởng của lớp. Phúc Hải cũng là một thành viên, mang đến thành công cho tiết mục nhảy của Khoa Truyền thông số và xuất sắc giành được giải Nhất của bộ môn dance sport tại GDU Glamping “Kỳ Lân cất cánh” vừa qua. 

   

   

  Cơ duyên nào đã đưa Hải đến với GDU? 

   

  Được bạn bè khích lệ, em đã chọn theo ngành Quan hệ công chúng và trùng hợp là khi đang tìm trường phù hợp thì em được giới thiệu về GDU. Có 2 lý do để em chọn Đại học Gia Định là nơi viết tiếp ước mơ. Em xuất thân từ gia đình có mức thu nhập bình thường nên học phí của trường hoàn toàn phù hợp với kinh tế gia đình em. Ngoài ra, khi tìm hiểu về ngành, về cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên của GDU thì mọi thứ em đều thấy rất tốt. 

   

  Những ngày đầu làm quen với trường, với lớp, với bạn bè, Hải thấy thế nào? 

   

  Trước khi vào học em có hơi lo lắng về việc kết bạn nhưng chỉ ngày đầu tiên vào GDU thì mọi lo lắng của em đã không còn nữa. Từ giảng viên đến sinh viên đều rất hòa đồng, thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ nhau. 

   

  Sau quá trình học tập tại GDU, Hải có cảm nhận như thế nào? 

   

  Em chọn ngành Quan hệ công chúng vì em nghĩ mình phù hợp với ngành này. Em thích tổ chức sự kiện, thích lên kế hoạch chương trình,… Và sau một học kỳ học tập tại GDU thì em thấy rất tuyệt vời. Vì chỉ mới học kỳ đầu mà em đã được trải nghiệm thực tiễn, được tham gia tổ chức chương trình “họp báo” và hiện tại lớp em đang lên kế hoạch sau tết sẽ tiếp tục làm fashion show và cooking show về “Văn Hoá Việt Nam”. Cách dạy học đi đôi với thực hành của GDU là điều khiến em cảm thấy thích và cảm thấy quyết định chọn GDU của mình là sáng suốt. 

   

   

  Có môn học hoặc thầy cô nào khiến Hải yêu thích hoặc ấn tượng không? 

   

  Giảng viên khiến em ấn tượng sâu sắc nhất chính là cô TS. Nguyễn Mai Phương. Trong tiết học cô là người Thầy, người Mẹ còn ngoài đời cô như người bạn của sinh viên. Khoảnh khắc khiến em ấn tượng sâu sắc nhất là lúc công bố giải thưởng tại buổi glamping khi khoa Truyền thông Số thắng giải, cô đã cùng nắm tay sinh viên của mình nhảy múa ăn mừng. 

   

  Ngoài việc học, Hải còn có đam mê, niềm yêu thích nào không? Một vài thành tích trong mà Hải đã từng đạt được? 

   

  Ngoài việc học thì em còn đam mê hát, nhảy. Thấy được sự đam mê, nhiệt huyết đó nên cô TS Nguyễn Mai Phương đã bầu em làm trưởng nhóm văn nghệ của khoa Truyền Thông Số. Vừa qua Trường mình cũng vừa tổ Giải dance sport và gala văn nghệ cho Hội trại GDU “Kỳ Lân cất cánh”. Nhờ vào sự cố gắng hết mình của từng thành viên thì lớp em đã nhận được Giải Nhất dance sport và giải Khuyến khích cho tiết mục văn nghệ. 

   

   

  Chia sẻ một ít về dự định trong tương lai của Hải? 

   

  Tương lai em sẽ nỗ lực học tập hơn cũng như tham gia nhiều hoạt động phong trào, tích lũy thêm kinh nghiệm để cứng cáp hơn sau khi ra trường, có thể hòa nhập được với môi trường làm việc. Và em muốn nhắn gửi đến bản thân ở tương lai rằng: Nguyễn Phúc Hải ơi “Thành công bởi lựa chọn”. Lựa chọn đã đúng đắn rồi cần phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa để thành công. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...