Vào Gia Định là về gia đình

Vào Gia Định là về gia đình

Lượt xem: 1538

  Tại Đại học Gia Định, sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện, đầy trải nghiệm và gắn bó như gia đình.  

   

   

  Giảng đường đại học là cái nôi để đào tạo các bạn trẻ tài năng, bản lĩnh. Ở đây trao cơ hội cho các bạn học tập, trải nghiệm và rèn luyện bản thân để trở thành những người có ích trong tương lai.

    

  Môi trường học tập năng động 

   

  Môi trường học tập được xem là nhân tố quan trọng khi chọn trường của bất kì người học nào. Bởi nó tác động đến quá trình học tập của sinh viên, là sợi dây liên kết về mặt cảm xúc giữa thầy cô với người học. Được biết, môi trường học tập tốt có thể kích thích sự sáng tạo, chủ động và niềm yêu thích học tập của người học. Từ đó giúp người học khai phá và nuôi dưỡng tiềm năng có sẵn trong bản thân. 

   

  Tại Trường Đại học Gia Định, sinh viên được đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, ứng dụng tính thực tiễn vào giảng dạy. Song song với những buổi học trên lớp, trường thường xuyên tổ chức các chương trình, lớp học kỹ năng như: Định vị bản thân, kỹ năng viết CV và phỏng vấn, Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, Tâm lý truyền thông,….  

   

  Trường cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi như Giải bóng đá sinh viên GDU, Gương mặt GDU, Lớp tôi là số 1 nhằm xây dựng môi trường học tập thoải mái, cởi mở và có tính cạnh tranh cho tất cả sinh viên. Vừa qua, trường còn tổ chức Ngày hội hiến máu được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm. 

   

  Để hướng đến sự hoàn thiện của bản thân sinh viên, các giảng viên và mentor là những người luôn sát cánh hỗ trợ các bạn GDU-ers ngay từ khi là năm nhất. Điều này giúp cho mỗi bạn sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên ngành mà còn năng động, sáng tạo với các hoạt động câu lạc bộ - đội - nhóm thuộc lĩnh vực mà mình quan tâm. 

   

  Những chuyến đi trải nghiệm 

   

  Nhắc đến môi trường ứng dụng, những chuyến đi tham quan thực tế chính là bước đầu để sinh viên tiếp thu kiến thức, nhìn nhận tổng quan về cách ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn. Các giảng viên tại GDU luôn lựa chọn những địa điểm mang tính văn hóa, lịch sử bởi nó vừa gần gũi với sinh viên vừa lĩnh hội được “kho tàng” tri thức mới về đất nước lẫn con người. 

   

  Những chuyến đi của GDU-ers đến những địa điểm như: Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Khu di tích Lăng Ông – Bà Chiểu, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh và chuyến đi đến Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận). Được biết các thành viên của đại gia đình Gia Định rất thích các buổi học thực tế như thế này. Các bạn được bước ra khỏi không gian gò bó của lớp học truyền thống, tiếp xúc những điều mới mẻ, học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng mới.  

   

  Những buổi học không bục giảng nhưng đầy kỷ niệm thời sinh viên. Những buổi học “ba không”: không sách vở, không bàn ghế, không bút phấn giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng hơn, mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng như hình thành nên thế giới quan của một “sinh viên toàn cầu”. 

   

  Sáng tạo, tự tin và tử tế 

   

  Rất nhiều sinh viên GDU “như cá gặp nước” khi tìm được những người bạn cùng sở thích và đam mê tại giảng đường. Các bạn đã cùng nhau đóng góp, cống hiến và để lại không ít dấu ấn đẹp trong quãng đời đại học của mình. Các bạn đã cùng nhau tỏa sáng qua tiết mục văn nghệ hay trong các cuộc thi Lớp tôi là số 1, Gương mặt GDU.  

   

  Trường cũng có những hoạt động vào ngày lễ hội, các hoạt động thiện nguyện…. Nhắc đến thiện nghiện, không thể bỏ qua Câu lạc bộ Hoa Hướng Dương. Sinh viên Trần Nguyễn Duy Khang - thành viên CLB chia sẻ về dự án “Đêm Giáng sinh ấm áp”: “Em rất vui khi được đóng vai ông già Noel để phát quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia CLB, được “cận cảnh” chứng kiến những hoàn cảnh còn khó khăn, mưu sinh trong đêm đã giúp em ý thức hơn về trách nhiệm bản thân, từ đó phấn đấu để sống có ích hơn nữa”.  

   

  Môi trường học tập năng động, sáng tạo và thân thiện là những điều sinh viên Đại học Gia Định đang được trải nghiệm. Bạn có háo hức để trở thành sinh viên Gia Định để Vào Gia Định là về Gia Đình không? 

   

  Để trở thành sinh viên Đại học Gia Định, bạn có thể chọn một trong các phương thức sau: 

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen 

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

   

  Mai Vy

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...