“Vi vu” doanh nghiệp cùng sinh viên Đại học Gia Định 

“Vi vu” doanh nghiệp cùng sinh viên Đại học Gia Định 

Lượt xem: 349

  Tham quan, kiến tập là hoạt động phổ biến đối với sinh viên Đại học Gia Định (GDU), đặc biệt là sinh viên năm nhất. 

   

   

  Thật khó để các bạn trẻ có điều kiện và cơ hội được tiếp cận với các công ty, doanh nghiệp lớn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Song, với sinh viên GDU, những chuyến “vi vu” học tập tại doanh nghiệp đã trở thành “điều hiển nhiên”. 

   

  Mắt thấy, tai nghe 

   

   

  Vừa qua, các ban sinh viên trường Đại học Gia Định đã có chuyến tham quan tại Vietcombank chi nhánh Phú Nhuận và công ty Cổ phần Misa. Tại đây, các bạn đã được tiếp xúc với lãnh đạo của các doanh nghiệp, được nghe nhân viên của công ty chia sẻ những kiến thức, thông tin về công việc. Ngoài ra các bạn còn được trực tiếp trải nghiệm các ứng dụng, các hoạt động tại doanh nghiệp. 

   

  Các hoạt đông trải nghiệm, tham quan kiến tập là dịp để sinh viên củng cố các kiến thức đã học và học hỏi thêm những kiến thức, kinh nghiệm từ chính những người người trong nghề. 

   

   

  GDU mở rộng mạng lưới doanh nghiệp 

   

  Đại học Gia Định luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới kết nối doanh nghiệp thông qua các hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU). Sự kết nối chặt chẽ giữa 2 Nhà (Nhà trường – Nhà tuyển dụng) mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên cả trước và sau khi ra trường. 

   

  Những thỏa thuận hợp tác này không chỉ mở ra cho sinh viên cơ hội kiến tập, thực tập mà còn có thể là công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp của các bạn. 

   

   

  “Khi tuyển dụng nhân sự qua kênh kết nối với Nhà trường, doanh nghiệp cũng sẽ có thêm nhiều thông tin, được giới thiệu những sinh viên ưu tú, xuất sắc. Và chính chúng tôi – Đại học Gia Định cũng luôn lắng nghe nhu cầu của doanh nghiệp để điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với thị trường lao động. Nếu không làm điều đó, chúng tôi sẽ lạc lậu, kéo theo hệ lụy rất lớn cho sinh viên, nhà trường và xã hội”, PGS TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định cho biết.   

   

   

  Trường Đại học Gia Định có mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ với chương trình tài năng. Đặc biệt, Trường cam kết mức học phí này không tăng trong suốt quá trình học 3 năm (8 học kỳ). 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...