Vòng tranh biện Hội thi Thủ lĩnh sinh viên GDU 2021, hành trình tìm kiếm Thủ lĩnh tài năng

Vòng tranh biện Hội thi Thủ lĩnh sinh viên GDU 2021, hành trình tìm kiếm Thủ lĩnh tài năng

Lượt xem: 231

   

  Vào ngày 16/05, Hội thi Thủ lĩnh sinh viên GDU 2021 đã diễn ra Vòng thi tranh biện – Thủ lĩnh tài năng với sự tham gia tranh tài của 10 đội thi cùng với sự có mặt của những vị giám khảo “xịn xò”. Thông qua các chủ đề từ ban tổ chức đưa ra, hãy cùng GDU xem các thí sinh đã thể hiện phần thi của mình như thế nào nhé.

   

  Ở vòng này, các thí sinh được chia thành 10 đội thi. Các đội chơi sẽ cùng nhau vượt qua 5 trận đấu với các chủ đề thời sự nóng hổi như: Làm giàu từ Facebook; Khởi nghiệp khi còn là sinh viên; Các hoạt động trải nghiệm bên ngoài lớp học; Phục vụ cộng đồng có phải là làm từ thiện?; Ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo?! Các thí sinh tài năng đã vận dụng kỹ năng sống, kiến thức xã hội trong nước và quốc tế, kiến thức chuyên ngành cơ bản để làm luận điểm phản biện cho phần thi của mình.

   

  Các thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức để "lên sàn".

  Với các phần thi “chất lừ” như thế, ai là người đánh giá phần tranh luận của các thí sinh đây? Sự xuất hiện của Ban giám khảo gồm có: TS Ngô Minh Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Luật sư Lưu Phương Nhật Thùy, điều phối chương trình ngành Luật, Khoa Khoa học xã hội - Ngoại ngữ, Trường Đại học Gia Định và MC voice talent Chúc Linh đã khiến cho không khí hội trường nóng hơn bao giờ hết.

   

  TS Ngô Minh Hải, Phó hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng MC voice talent Chúc Linh.

   

  Hội thi Thủ lĩnh sinh viên GDU 2021 được tổ chức nhằm tìm kiếm những thủ lĩnh thanh niên tài năng, tiêu biểu cho năng lực lãnh đạo, tư duy sáng tạo, độc lập, tiến tới xây dựng hình mẫu sinh viên GDU bản lĩnh, năng động, sáng tạo, hội nhập. Hãy cùng chờ xem phần thể hiện tiếp theo của sinh viên Đại học Gia Định trong phần thi “Thủ lĩnh năng động” nhé.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...