Ý nghĩa logo kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Gia Định

Ý nghĩa logo kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Gia Định

Lượt xem: 2639

  Ngày 20.06, trường Đại học Gia Định công bố logo kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường (31.07.2007 – 31.07.2022).

   

  Logo được lấy ý tưởng từ nội lực vững chãi, tinh thần phát triển và khát khao theo đuổi triết lý giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng – Đại chúng của Nhà trường.

   

   

  Số 1 và số 5 được tạo hình một cách cứng cáp và vững chãi thể hiện sự mạnh mẽ, quyết tâm và bền lòng vững chí của Nhà Trường khi thực hiện sứ mệnh trở thành cơ sở giáo dục đại học chuyên về ứng dụng, thực hành, nhằm đào tạo những công dân số trong thời đại mới.

   

  Phía trên số 1 và số 5 là hình ảnh kỳ lân – biểu tượng của trường Đại học Gia Định - đang tiến về phía trước mang khí chất của một chiến binh mạnh mẽ và quyết tâm đến cùng để vươn tầm phát triển. Đó chính là khát khao của trường Đại học Gia Định  - trở thành đơn vị dẫn đầu trong đào tạo ứng dụng công nghệ.

   

  Hình ảnh kỳ lân đang được số 1 và số 5 làm “bệ đỡ” thể hiện những giá trị cốt lõi, sứ mệnh và giá trị mà Trường Đại học Gia Định đang xây dựng là nền tảng để Trường ngày càng vươn xa và phát triển, trở thành ngôi trường đại chúng với mức học phí rẻ và thời gian đào tạo ngắn.

   

  Vinh danh và bứt phá là phương châm, thông điệp của kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường dành cho tất cả cán bộ công nhân viên, giảng viên của Nhà trường. Tất cả quay về nhìn lại quá khứ để vinh danh những thành tựu, vinh danh những thành viên đã góp công gầy dựng nên trường Đại học Gia Định phát triển như ngày hôm nay.

   

  Song song với vinh danh là sự bứt phá. Bứt phá để trưởng thành. Bứt phá để kiến tạo nên tương lai. Bứt phá để phát triển. Và bứt phá để thành công.

   

  Uyên Trinh

   

  Bài viết khác
  » Vào Gia Định là về gia đình (1481 lượt xem - 20.04.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...