Các “đôi chân vàng” hội tụ, tranh tài tại bán kết GDU Super Cup 2024 

Các “đôi chân vàng” hội tụ, tranh tài tại bán kết GDU Super Cup 2024 

Lượt xem: 78

  “Em rất tự hào khi đã giành được tấm vé bước vào vòng chung kết và mang vinh dự về cho khoa Công nghệ thông tin. Giải đấu năm nay cũng đã tạo cơ hội để bản thân em có thêm nhiều kinh nghiệm và tăng tính cọ xát trên sân bóng.” Bạn Võ Nguyễn Kiếm Anh - sinh viên năm nhất ngành Công nghệ thông tin, thành viên đội FC VĂN PHÒNG chia sẻ. 

   

   

  Vòng bán kết của giải đấu GDU SUPER CUP 2024 đã diễn ra với màn giao tranh vô cùng khốc liệt.

   

  Chiều ngày 12/6, vòng bán kết của giải đấu GDU SUPER CUP 2024 đã diễn ra với màn giao tranh vô cùng khốc liệt. Bốn đội bóng xuất sắc nhất của giải đấu đã hội tụ tại vòng bán kết và mang đến những trận cầu vô cùng nảy lửa. 

   

  Khán giả được đắm chìm trong bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt với những pha bóng đẹp mắt, những pha tranh chấp quyết liệt và những bàn thắng ngoạn mục đến từ FC LOGISTICS - FC VĂN PHÒNG và FC GIAKIET - FC FTF. 

   

  Và cuối cùng, hai đội tuyển xuất sắc giành chiếc vé vào vòng chung kết đã được gọi tên, chính là Đội FC VĂN PHÒNG và Đội FC FTF. Xin chúc mừng sự cố gắng và lăn xả hết mình của các cầu thủ. 

   

  Hãy cùng đón chờ và cỗ vũ cho hai đội tuyển tại vòng chung kết của giải đấu được diễn ra vào lúc 16:00 ngày 14/6 tại sân bóng Trường Đại học Gia Định. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...