Các IT-ers tương lai được sử dụng miễn phí tên miền “.vn” 

Các IT-ers tương lai được sử dụng miễn phí tên miền “.vn” 

Lượt xem: 73

  Các bạn sinh viên IT luôn được “cưng chiều” hết nấc khi khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Gia Định (GDU) liên tục tổ chức các ngày hội, buổi hội thảo,… để sinh viên tham gia trải nghiệm, tích lũy kiến thức.  

   

  Sáng nay 28/5, khoa Công nghệ thông tin đã phối hợp với Trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC và Công ty Cổ phần Tập đoàn Tino tổ chức talkshow Trải nghiệm định danh trên Internet với tên miền “id.vn” thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên. 

   

   

  Khoa Công nghệ thông tin đã phối hợp với Trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC và Công ty Cổ phần Tập đoàn Tino tổ chức talkshow Trải nghiệm định danh trên Internet với tên miền “id.vn”.

   

  Chương trình có sự tham gia của các diễn giả dày dặn kinh nghiệm như: Ông Đỗ Quang Trung - Trưởng chi nhánh, Trung tâm Internet Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Minh Hải - Trưởng phòng Khai thác Mạng, Trung tâm Internet Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh; Ông Trần Thanh Bình - Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tino. 

   

  Về phía Trường Đại học Gia Định có sự góp mặt của: TS Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin; ThS Nguyễn Ngọc Đại - Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin cùng Quý Thầy Cô nhà trường.

   

  Tại chương trình, các diễn giả lần lượt chia sẻ những đề tài nóng trên khắp các diễn đàn như: xây dựng thương hiệu cá nhân, tên miền .VN và tầm quan trọng, kiến thức và cách vận hành hiệu quả hosting, triển khai website trên hosting,... Đặc biệt, mỗi bạn sinh viên sẽ được cấp một tên miền .vn miễn phí để phục vụ cho quá trình học tập, việc làm. 

   

   

  Các diễn giả lần lượt chia sẻ những đề tài nóng trên khắp các diễn đàn như: xây dựng thương hiệu cá nhân, tên miền.

   

  Phát biểu tại chương trình, ông Đỗ Quang Trung - Trưởng chi nhánh, Trung tâm Internet Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh cho biết, VNNIC mong muốn đồng hành, góp phần hỗ trợ sinh viên một cách trực tiếp nhất. “Các bạn sinh viên chính là những hạt nhân hình thành nên xã hội số vì vậy cần được sử dụng, trải nghiệm những dịch vụ số. Sau khi đăng ký tên miền .vn các bạn có thể sử dụng các dịch vụ như: email, CV, thiết kế các trang website cá nhân,...”, ông Trung cho biết thêm. 

   

  Trong tương lai, GDU sẽ tiếp tục kết nối cùng các đơn vị, doanh nghiệp để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận sâu hơn trong lĩnh vực chuyên môn về công nghệ chuyển đổi số và cơ hội việc làm hấp dẫn. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...