Chương trình "Để trở thành công dân số" đã có mặt tại trường THPT Phước Thiền (Đồng Nai)

Chương trình "Để trở thành công dân số" đã có mặt tại trường THPT Phước Thiền (Đồng Nai)

Lượt xem: 578

  “Cái rễ của học hành thì cay đắng nhưng quả của nó thì ngọt ngào”, đây là câu Ngạn ngữ Hy Lạp do ThS Nguyễn Văn Vĩnh – Giám đốc chương trình ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành trường Đại học Gia Định chia sẻ mở đầu chương trình "Để trở thành công dân số" do trường Đại học Gia Định tổ chức tại trường THPT Phước Thiền (tỉnh Đồng Nai) vừa qua.  

   

  ThS Nguyễn Văn Vĩnh cùng học sinh THPT Phước Thiền

   

  Bên cạnh những câu hỏi xoay quanh xu hướng việc làm trong nước và quốc tế trong những năm tới, các em học sinh còn đặt những câu hỏi về việc chọn lựa ngành học, trong đó có sự quan tâm lớn đến các chuyên ngành mới được đào tạo tại GDU như: Xây dựng – Quản trị kênh Truyền thông độc lập; Quản trị tài chính; Quản trị nguồn nhân lực; Thiết kế vi mạch.  

    

  Các em học sinh THPT Phước Thiền đặt câu hỏi, nghe tư vấn trực tiếp từ diễn giả chương trình

   

  Mỗi nơi mà chương trình “Để trở thành công dân số” đặt chân đến đều để lại những thông điệp, lời nhắn gửi về hành trang ngành nghề phía trước… Chúng tôi tin rằng những điều đó khi động lại trong các em, qua sự suy ngẫm sẽ là nền tảng để các bạn vững bước trên hành trình tương lai.  

   

  Học sinh THPT Phước Thiền tìm hiểu ngành nghề đào tạo tại GDU

   

  Hy vọng rằng, chương trình “Để trở thành công dân số” sẽ tiếp tục lan tỏa thêm nhiều giá trị, thông tin bổ ích hơn đến với các bạn học sinh trên khắp cả nước. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...