Chương trình quyên góp từ thiện “Nụ cười ngày Tết 2021”

Chương trình quyên góp từ thiện “Nụ cười ngày Tết 2021”

Lượt xem: 232

  Với mong muốn san sẻ với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy sự yêu thương, CLB Hoa hướng dương Trường Đại học Gia Định(GDU) kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần, vật chất cho chương trình từ thiện “Nụ cười ngày Tết 2021” nhằm hỗ trợ những sinh viên nghèo vượt khó đang theo học tại Trường đón một cái Tết thêm phần ấm áp, trọn vẹn.

   

  clb Hoa hướng dương

   

  Chương trình "Nụ cười ngày Tết 2021" do CLB Hoa hướng dương thực hiện

   

  Chương trình “Nụ cười ngày Tết 2021” nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện “Lễ hội Chào đón Tân sinh viên và Chào xuân Gia Định 2021” nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trong không khí đón chào xuân Tân Sửu 2021.
  - Thời gian quyên góp: Từ ngày 29/12/2020 đến hết ngày 22/01/2021.
  - Nội dung quyên góp: Hiện vật (sách, vở cũ, đồ dùng học tập, xe đạp,...) và hiện kim. Lưu ý chương trình không nhận quyên góp quần áo cũ.
  - Địa điểm nhận quyên góp: Khuôn viên sân trường Trường Đại học Gia Định (185-187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

   

  Những phần ủng hộ đầu tiên của chương trình Nụ cười ngày Tết 2021

   

  Chương trình “Nụ cười ngày Tết 2021” do CLB Hoa Hướng Dương thực hiện không những là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, lan toả yêu thương mà còn là một trong những hoạt động bổ ích trong học kì trải nghiệm của Tân sinh viên K14.

   

   Ngay trong ngày đầu tiên triển khai, CLB Hoa hướng dương đã nhận được rất nhiều lượt ủng hộ của các bạn sinh viên trong Trường. Mỗi phần quyên góp có cả cá nhân và tập thể lớp được đóng gói cẩn thận và còn rất mới.

   

   

  Những tặng phẩm được đóng gói cẩn thận và còn rất mới

   

  Một lần nữa, Đại học Gia Định và CLB Hoa hướng dương xin chân thành cảm ơn tấm lòng cao cả và nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm là Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên, sinh viên, Cựu sinh viên, doanh nghiệp đã nhiệt tình hưởng ứng!

   

  Hãy cùng lan toả yêu thương và ủng hộ hoạt nhân văn này nhé!

  Bài viết khác
  » Sinh viên GDU chuẩn Gen Z (145 lượt xem - 01.05.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...