Cùng GDU viết tiếp thanh xuân

Thanh xuân là chuyến đi đẹp nhất của đời người với đầy ắp trải nghiệm, kỷ niệm buồn vui, thử thách. Nhưng liệu mấy ai biết “người bạn” thanh xuân vốn chẳng bao giờ bị ràng buộc bởi thời gian. Chúng ta không cần xin một vé trở về thời thanh xuân vì:

“Bất kỳ ai không ngừng học hỏi đều sẽ mãi tươi trẻ”.

Từng thời khắc trôi qua, ta sẽ chẳng có cơ hội được quay trở lại thêm lần nào nữa. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau đi trên những hành trình rực rỡ nhé!

#Rực lửa trong học tập

Nói không với hoang mang và bất hòa nhận thức trong tuổi trẻ của bạn bằng tư duy cởi mở. Hãy luôn sẵn sàng học hỏi, cân nhắc hoặc lắng nghe những ý tưởng, ý kiến dù nó mới lạ và khác biệt quan điểm của mình. Trong những giờ làm việc nhóm, cố gắng không phán xét và tôn trọng sự khác biệt của các “homies” để có những kỷ niệm vui vẻ độc nhất vô nhị nhé!

“Bất kỳ ai không ngừng học hỏi đều sẽ mãi tươi trẻ”.

#Rực lửa trong học tập