Cùng sinh viên GDU gia nhập tập đoàn hàng đầu ngành khách sạn 

Cùng sinh viên GDU gia nhập tập đoàn hàng đầu ngành khách sạn 

Lượt xem: 145

  Sáng hôm nay nhằm ngày 26/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị khách sạn đã có mặt để tham gia ngày hội tìm kiếm cơ hội việc làm với chuyên đề “Gia nhập Tập đoàn dẫn đầu ngành khách sạn: Marriott International”.  

   

   

  Hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị khách sạn đã có mặt để tham gia chuyên đề “Gia nhập Tập đoàn dẫn đầu ngành khách sạn: Marriott International”.

   

  Về phía doanh nghiệp, chương trình có sự tham dự của Ông Võ Minh Tuấn - Human Resources Manager Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection; Ông Phan Trường Duy - Cluster Learning & Development Manager Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection; Ông Trần Hải Đăng - Training Manager Renaissance Riverside Hotel Saigon; Bà Võ Thu Trang - Training Co-Ordinator Le Meridien. 

   

   

  Tại chương trình, các bạn sinh viên được nghe giới thiệu về thông tin, cách thức hoạt động của Tập Đoàn Marriott.

   

  Về phía Trường Đại học Gia Định, buổi chuyên đề có sự tham dự của ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định; NGND.TS Phạm Châu Thành - Trưởng khoa khoa Kinh tế - Quản trị; ThS Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc chương trình ngành Quản trị khách sạn cùng Quý thầy cô Nhà trường. 

   

  Tại chương trình, các bạn sinh viên được nghe giới thiệu về thông tin, cách thức hoạt động của Tập Đoàn Marriott. Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển, văn hóa doanh nghiệp, những giá trị cốt lõi mà Marriott mang lại cho cộng đồng cũng như mỗi cá nhân trong tập đoàn. 

   

   

  Các bạn được tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển, văn hóa doanh nghiệp, những giá trị cốt lõi mà Marriott mang lại cho cộng đồng cũng như mỗi cá nhân trong tập đoàn. 

   

  Cũng tại chương trình, đại diện doanh nghiệp cũng đã cung cấp những thông tin về cơ hội việc làm tạp tập đoàn cũng như thông tin về buổi Career Day diễn ra vào ngày 13/4 tại TP HCM sắp tới. 

   

  Sự kiện đã mở ra cánh cửa đầy hứa hẹn cho các bạn sinh viên GDU đam mê ngành quản trị khách sạn và du lịch, cung cấp cái nhìn sâu rộng về môi trường làm việc chuyên nghiệp và những cơ hội nghề nghiệp không thể bỏ qua. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...