Đếm ngược 60 ngày đến Tết: bứt tốc hoàn thiện bản thân

Đếm ngược 60 ngày đến Tết: bứt tốc hoàn thiện bản thân

Lượt xem: 55

  Sắp đến Tết rồi, chúng ta hãy dùng một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, để trang bị những giá trị mới góp phần hoàn thiện bản thân, đón mừng xuân với những thành công rực rỡ!

  Không ngừng học hỏi để duy trì sự tươi trẻ cho tâm trí chúng ta! 60 ngày luôn đủ để chúng ta chinh phục những kỹ năng mới, thu thập những chứng chỉ hữu dụng thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn.

   

  #Các khóa học kỹ năng mềm

   

  Kỹ năng mềm không phải là yếu tố thuộc về bẩm sinh, và nó không “cố định” với những ngành nghề khác nhau. Vì vậy hãy chọn và học những khóa kỹ năng mềm hỗ trợ cho kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong công việc của bạn sau này như: Kỹ năng giao tiếp & ứng xử, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán thương lượng,..

   

  #Các khóa học kỹ năng sống

   

  Kỹ năng sống là tập hợp những hành vi tích cực và khả năng thích ứng với môi trường sống giúp cho chúng ta dễ dàng hơn với việc đối mặt và giải quyết những thách thức hằng ngày! Vì vậy hãy cân bằng cuộc sống hiện đại đầy bận rộn bằng những kỹ năng sống cơ bản như: tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, khả năng phục hồi tâm lý,..

   

  #Các khóa học trực tuyến

   

  Nhiều trường đại học và các trung tâm đang cung cấp các lớp đào tạo chuyên sâu theo chuyên ngành thông qua nền tảng internet, mang đến cơ hội học tập và nâng cao kỹ năng cho người học một cách tiện lợi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tiếp cận những kiến thức bổ ích ngay tại nhà và vẫn có những tấm bằng xịn để làm đẹp cho CV của mình khi ra trường.

   

  #Biến năng khiếu thành năng lực

   

  Đôi khi chỉ với một chút năng khiếu và sự sẵn sàng, chăm chỉ rèn luyện thì thành công sẽ đến với bạn. Vì vậy khi nhận ra bản thân có đam mê với một lĩnh vực như: ca hát, vẽ, chụp ảnh,.. thì đừng để chúng “ngủ quên” trong một thời gian dài. Hãy biến năng khiếu thành năng lực thông qua các khóa học phát triển tiềm năng! Trong quá trình luyện tập, ban đầu có thể bạn sẽ “được nhận” không ít lời chỉ trích, phê bình nhưng khi bạn thành công, bạn luôn là người xứng đáng với vinh quang đó.

   

  Các GDU-ers ơi! Hãy dành thời gian cho việc học hỏi một điều gì đó mỗi ngày, để làm dày kinh nghiệm của bản thân nhé!

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...