Định vị bản thân và đặt mục tiêu liệu có khó?

Định vị bản thân và đặt mục tiêu liệu có khó?

Lượt xem: 675

  Ngày 19.3.2022, tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, sinh viên GDU đã tham gia chương trình đào tạo kỹ năng “Định vị bản thân và đặt mục tiêu” do Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm tổ chức. 

   

  Chương trình với sự tham gia của hai diễn giả: Nguyễn Văn Kiệt - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tham vấn – Tâm lý – Giáo dục Captain Gein, Nguyễn Hưng Hòa - Trưởng Ban điều hành Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam.

   

   

  Sinh viên GDU theo dõi chuyên gia chia sẻ

   

  Các bạn sinh viên không chỉ được giải đáp thắc mắc trong việc định vị bản thân và đặt mục tiêu mà còn biết cách khám phá năng lực, điểm mạnh của bản thân. Để thoát khỏi “vùng an toàn” của bản thân, mỗi bạn sinh viên cần nhiều thời gian để rèn luyện nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay.

   

   

  Sinh viên đặt câu hỏi với chuyên gia

   

  Biết hoạch định phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp trong tương lai, thay đổi ngôn từ trong cuộc sống, hướng đến những điều tích cực,… là những bí kíp mà hai diễn giả đã nêu ra trong chương trình.  

   

   

  Tập thể sinh viên chăm chú theo dõi chuyên gia chia sẻ

   

  Tham gia lớp học kỹ năng, các bạn sinh viên được lắng nghe câu chuyện về hành trình thay đổi bản thân của diễn giả Nguyễn Hoà Hưng. Câu chuyện ấy không chỉ tiếp thêm động lực cho các bạn mà còn là bài học giúp các bạn nhận rõ được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp. 

   

  Chương trình “Định vị bản thân và đặt mục tiêu” hy vọng đã mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích, giúp các bạn tìm ra đúng hướng đi cho tương lai.

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...