Đội Soccer IT lên ngôi vô địch Giải bóng đá Khoa Công nghệ thông tin 2023 

Đội Soccer IT lên ngôi vô địch Giải bóng đá Khoa Công nghệ thông tin 2023 

Lượt xem: 164

  Sau những phút thi đấu căng thẳng với những trận đối đầu nghẹt thở, đội Soccer IT đã xuất sắc vượt qua đội K15 ATTT để bước lên ngôi vô địch Giải bóng đá Khoa Công nghệ thông tin 2023. 

   

  Chiều ngày 02/11/2023, tại sân bóng đá Trường Đại học Gia Định (GDU) đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá Khoa Công nghệ thông tin 2023. 

   

  Tham dự Lễ bế mạc, về phía nhà tài trợ có: Ông Đặng Phạm Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH MTV AMIGO, Ông Lê Đình Dũng – Phó Giám đốc phụ trách Công ty Cổ phần thể thao Prostar, Ông Mai Thịnh – Founder Sololive Truyền thông số (đơn vị đồng hành truyền thông cùng Giải đấu). 

   

  Về phía Trường Đại học Gia Định có sự tham dự của ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Thu Thảo – Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên, TS Lê Mạnh Hải – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, ThS Nguyễn Ngọc Đại - Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin cùng Quý Thầy Cô Nhà trường. 

   

  Trước Lễ bế mạc, hai trận đấu để tranh Hạng Ba và tranh ngôi Vô địch đã diễn ra đầy căng thẳng. Các trận đấu đã diễn ra rất quyết liệt, hấp dẫn với tinh thần thể thao, trung thực và đoàn kết. Các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt từ nhiều cú sút xa, đánh đầu. 

   

  Đặc biệt, trận chung kết giữa đội Soccer IT và đội K15 ATTT đã diễn ra đầy kịch tính. Những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở mang đến cho cổ động viên và khán giả nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, kịch tính đến vỡ òa. Với kết quả chung cuộc 4-2, đội Soccer IT đã trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay. 

   

  Kết quả chung cuộc của Giải bóng đá Khoa Công nghệ thông tin 2023: 

   

  • Nhà vô địch: đội Soccer IT 

  • Giải Nhì: đội K15 ATTT 

  • Giải Ba: đội CNTT K17 

  • Giải Khuyến khích: đội CNTT FTF  

  • Giải Vua phá lưới: Bạn Nguyễn Võ Thành Phúc – đội Soccer IT 

  • Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Bạn Nguyễn Đức Hùng Hưng - đội Soccer IT 

   

  Giải bóng đá Khoa Công nghệ thông tin 2023 được khởi tranh từ ngày 16/10/2023 đến 02/11/2023 với sự tham gia của 16 đội tuyển đến từ các ngành, các khóa của Khoa Công nghệ thông tin và 32 trận tranh tài đầy gay cấn đã diễn ra. 

   

  Giải đấu là dịp để sinh viên GDU rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần thể dục thể thao. Giải đấu còn tạo điều kiện cho sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...