GDU chào đón Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Long An

GDU chào đón Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Long An

Lượt xem: 159

  Sáng nay ngày 16/3/2024, trường Đại học Gia Định (GDU) đã đón tiếp quý Thầy Cô, các em học sinh Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Long An đến tham gia chương trình “Open day 365” với nhiều hoạt động thú vị tại trường Đại học Gia Định. 

   

  Đến tham gia chương trình về phía Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Long An có sự hiện diện của: Cô Nguyễn Hoàng Kim Ngân – Trưởng đoàn; Cô Phạm Thị Phương Dung và Cô Trương Thị Linh Châu là giáo viên chủ nhiệm cùng các em học sinh khối 12. 

   

  TS Mai Đức Toàn và quý Cô Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Long An

   

  Về phía trường Đại học Gia Định có sự tham dự của TS Mai Đức Toàn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông và quý Thầy Cô nhà trường. 

  Trong chương trình TS Mai Đức Toàn lưu ý đến các em học sinh: “Đây là giai đoạn quan trọng trong việc đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường và đăng ký xét tuyển. Việc xét tuyển bằng hình thức học bạ THPT ngay từ bây giờ sẽ giúp các em tăng tỉ lệ trúng tuyển vào Đại học cao hơn và phần nào giúp các em giảm áp lực thi cử, thoải mái lựa chọn ngành nghề từ sớm”.  

   

  TS Mai Đức Toàn chia sẻ thông tin tư vấn hướng nghiệp đến với các em học sinh

   

  Tham gia chương trình, các em học sinh Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Long An rất hào hứng trước các hoạt động giao lưu, nhiệt tình tham gia các trò chơi và tích cực đặt câu hỏi để nhận được sự giải đáp từ đại diện trường Đại học Gia Định. 

   

  Các em học sinh Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Long An hào hứng trước các hoạt động giao lưu

   

  Không khí chương trình còn trở nên sôi nổi hơn khi có sự tham gia giao lưu văn nghệ từ các em học sinh. “Ngày hôm nay đến với trường Đại học Gia Định em cảm thấy rất vui, đặc biệt là khi bước chân vào đây: Hội trường 10 điểm, âm thanh 10 điểm”. Đây là chia sẻ của một em học sinh đã tự tin trình diễn ca khúc mình yêu thích trên sân khấu hội trường GDU.  

   

  Tập thể Thầy Cô và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm

   

  Chương trình “Open day 365” vẫn luôn đón tiếp Qúy Phụ huynh, Qúy Thầy Cô cùng các em học sinh trên cả nước các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.   

   

  Tập thể Thầy Cô và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm

   

  Để tham gia chương trình “Open day 365” do trường Đại học Gia Định tổ chức, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại đây: https://bit.ly/3Sczxk2  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...