GDU-ers có cơ hội nhận 35 suất học bổng lập trình tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng

Nhận suất học bổng hơn 40 triệu đồng và cơ hội làm việc tại Hàn Quốc, GDUers đã sẵn sàng?

Với sự hợp tác chặt chẽ cùng doanh nghiệp, sinh viên ngành Công nghệ thông tin Trường Đại học Gia Định đã được tài trợ 35 suất học bổng miễn phí khoá học lập trình JavaScript - FullStack với trị giá mỗi suất hơn 40 triệu đồng. Và sáng nay, ngày 22.6, các GDUers đã tham gia buổi kiểm tra đầu vào trước khi bước vào khóa học.

Những bạn đủ điều kiện sẽ được tham gia khoá học miễn phí với 520 giờ học, diễn ra liên tục từ ngày 01/7/2024 đến ngày 30/9/2024.

Sau buổi kiểm tra này, những bạn đủ điều kiện sẽ được tham gia khoá học miễn phí với 520 giờ học, diễn ra liên tục từ ngày 01/7/2024 đến ngày 30/9/2024. Đặc biệt, khi kết thúc khoá học, các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận do Chính phủ Hàn Quốc ký và được giới thiệu thực tập, việc làm ở các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc có thể sang Hàn Quốc làm việc.

Đây là khóa học lập trình nâng cao chuyên sâu do học viện Green Academy tổ chức, nhằm giúp bạn nâng cao kỹ năng lập trình và sẵn sàng chinh phục những thử thách mới trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên được thực tập và làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Được biết, Green Academy là một trong những đơn vị đào tạo lập trình uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây là một hệ thống giáo dục đào tạo uy tín tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo về IT, Thiết kế và Tiếng Hàn.

Các GDUers hãy nắm bắt cơ hội vàng này để nâng cao kỹ năng lập trình, mở ra cánh cửa đến với những thành công trong tương lai nhé.