GDU ghi dấu ấn tại Logistics Talent 2024 với giải Ba đầy ấn tượng 

GDU ghi dấu ấn tại Logistics Talent 2024 với giải Ba đầy ấn tượng 

Lượt xem: 84

  Với niềm tự hào dành cho thế hệ sinh viên tài năng, Trường Đại học Gia Định (GDU) xin chúc mừng đội tuyển Logistics GDU đã xuất sắc giành giải Ba tại cuộc thi Logistics Talent 2024 - một trong những sân chơi trí tuệ uy tín dành cho sinh viên đam mê lĩnh vực Logistics. 

   

   

  GDU xin chúc mừng đội tuyển Logistics GDU đã xuất sắc giành giải Ba tại cuộc thi Logistics Talent 2024.

   

  Thành tích này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần học hỏi đam mê và khả năng sáng tạo của sinh viên GDU. Trải qua 02 vòng thi đầy cam go và thử thách, các bạn đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký để khẳng định bản thân và cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. 

   

  Với sự dẫn dắt của ThS Nguyễn Đình Quang – Giám đốc chương trình ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, các bạn sinh viên đã rèn luyện, trau dồi kiến thức và kỹ năng trong suốt thời gian dài.  

   

   

  Trải qua 02 vòng thi đầy cam go và thử thách, các bạn đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký để khẳng định bản thân và cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. 

   

  Thành tích của đội tuyển Logistics GDU là niềm tự hào không chỉ của bản thân các thành viên mà còn là của các thầy cô Nhà trường. Đây cũng là động lực to lớn để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Logistics Việt Nam. 

   

  Một lần nữa chúc mừng thành công của đội tuyển Logistics GDU. Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần học hỏi, sáng tạo và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...