GDU tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 

GDU tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 

Lượt xem: 361

  Trường Đại học Gia Định (GDU) thông báo đến các bạn sinh viên về một sự kiện “siêu hot” đang được các “thần dân” GDU mong chờ. Đó chính là sự kiện Lễ khai giảng năm học 2023-2024.  

   

  LỄ KHAI GIẢNG được tổ chức:  

   

  • Thời gian: 14h00, Thứ 7, ngày 14.10.2023  

   

  • Địa điểm: Cơ sở Tân Sơn Nhất - 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM 

   

   

  Với các tân sinh viên K17, Lễ khai giảng năm học mới này có lẽ sẽ đặc biệt hơn những lễ khai giảng trước đây. Bởi đây sẽ là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu hành trình mới tại giảng đường GDU chính thức bắt đầu. Đồng thời, Lễ khai giảng cũng tiếp thêm hào hứng, khí thế cho tất cả sinh viên hiện hữu của GDU trước thềm năm học mới. 

   

  Một điều đặc biệt hơn là Lễ khai giảng sẽ được tổ chức tại cơ sở mới của Trường – cơ sở Tân Sơn Nhất. Các bạn sinh viên có thể tha hồ “bung lụa” trên sân nhà với các hoạt động, tiết mục đặc sắc. 

   

  Bên cạnh nghi thức khai giảng năm học, phát biểu chúc mừng từ Ban giám hiệu Nhà trường, lắng nghe chia sẻ từ Tân sinh viên, GDU còn vinh danh và trao học bổng cho sinh viên, vinh danh các Thầy Cô hoàn thành xuất sắc công tác năm học 2022 - 2023. Hơn thế, sinh viên cũng sẽ cùng các thầy cô Nhà trường đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho các ngành đào tạo của Trường. 

   

  Kết thúc Lễ khai giảng thì Lễ hội chào đón năm học mới cũng sẽ chính thức diễn ra với nhiều sự kiện sôi động, thú vị như: gian hàng của các khoa, bàn tư vấn định hướng nghề nghiệp của doanh nghiệp,... 

   

  Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó! 

   

  Bật mí với các GDU-ers nhà mình là chương trình Đêm nhạc Chào mừng năm học mới với chủ đề “Hòa sắc” cũng sẽ được diễn ra vào tối cùng ngày. Hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng và thú vị với sự tham gia giao lưu của nhiều ca sĩ tên tuổi. 

   

  Ghi chú lại ngay thời gian và địa điểm để “cháy” hết mình cùng hội cạ cứng, các GDU-ers nhé! 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...