GDUers tìm hiểu “Khởi nghiệp xanh” cùng chuyên gia trong và ngoài nước 

GDUers tìm hiểu “Khởi nghiệp xanh” cùng chuyên gia trong và ngoài nước 

Lượt xem: 51

  Sáng ngày 07/05, tại Hội trường Tòa nhà Kỳ Lân, các bạn sinh viên Trường Đại học Gia Định đã có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia tại chương trình ACIYLS Uni-tour – Youth Leaders For A Future với chủ đề: "Khởi nghiệp Xanh: Người trẻ có thể làm gì để trở thành một phần của giải pháp?". 

   

  Chương trình vinh dự đón tiếp sự hiện diện và tham gia chia sẻ của nhà báo Vũ Kim Hạnh. 

   

   

  Các bạn sinh viên Trường Đại học Gia Định đã có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng các chuyên gia tại chương trình ACIYLS Uni-tour – Youth Leaders For A Future.

   

  Về phía Trường Đại học Gia Định có sự tham dự của ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Thu Thảo – Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm sinh viên. 

   

  Được biết nhà báo Vũ Kim Hạnh. từng nắm giữ chức Tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ và hiện là Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài ra, bà còn là chủ biên phụ trách báo Sài Gòn Tiếp Thị và là người khởi xướng chương trình “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. 

   

   

  Các GDUers đã có dịp được xem Nhà báo Vũ Kim Hạnh tái hiện lại 1 số phát sóng “5 phút chuyện thị trường”.

   

  Các GDUers đã có dịp được xem Nhà báo Vũ Kim Hạnh tái hiện lại 1 số phát sóng “5 phút chuyện thị trường” với nội dung về một doanh nghiệp kinh doanh chế biến sen tại Đồng Tháp.  

   

  Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của Lilly Wong – Nhà sáng lập/ Huấn luyện viên chính cho chương trình ACIYLS Uni-tour – Youth Leaders For A Future. Tại chương trình, bà Lilly Wong đã chia sẻ cùng sinh viên 04 kỹ năng quan trọng mà sinh viên cần có bao gồm: 

   

  • Kỹ năng giao tiếp 

   

  • Kỹ năng tư duy phản biện 

   

  • Kỹ năng giao tiếp và thích nghi giữa các nên văn hóa khác 

   

  • Tư duy sáng tạo 

   

   

  Những chương trình thú vị thường xuyên được GDU tổ chức nhằm tạo không gian để sinh viên giao lưu, học hỏi cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm. 

   

  Trong chương trình, các bạn sinh viên không chỉ có thêm thông tin để đăng ký và tham gia sự kiện quốc tế. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên còn nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn. 

   

  Những chương trình thú vị như thế này thường xuyên được GDU tổ chức nhằm tạo không gian để sinh viên giao lưu, học hỏi cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...