Giáo viên chủ nhiệm cùng học sinh Lớp 12 đến đăng ký xét tuyển tại GDU

Giáo viên chủ nhiệm cùng học sinh Lớp 12 đến đăng ký xét tuyển tại GDU

Lượt xem: 411

  Chiều ngày 01.03, một cô giáo của trường THPT tỉnh Long An đã cùng 3 học sinh lớp 12 do chính cô chủ nhiệm đến Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Gia Định (185 – 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận) để đăng ký xét tuyển học bạ.

   

   

  Cô chủ nhiệm cùng học trò đến Đại học Gia Định đăng ký xét tuyển

   

  Trong đó, có 2 bạn học sinh hôm nay phải thi nên chính tay cô điền thông tin xét tuyển cho học trò của mình theo ngành mà các em đã chọn.

   

  Cô cho biết, định hướng nghề nghiệp là một công tác quan trọng. Chính vì vậy, cô tìm hiểu các trường đại học, cùng với lắng nghe sở thích của học sinh, nhu cầu của phụ huynh và năng lực của từng bạn để tư vấn chọn trường đại học phù hợp.

   

  Đó là việc mà cô đã làm suốt mấy chục năm qua trong nghề. Cô định hướng cho các bạn và luôn tôn trọng quyết định cuối cùng của học trò.

   

  Bởi khi các em không đi đúng hướng, làm nghề không đúng đam mê sở thích của mình, các em sẽ mất thanh xuân, mất tiền bạc, mất công sức 12 năm đèn sách.

   

   

  Cô luôn lắng nghe sở thích, nhu cầu của phụ huynh và năng lực của học sinh

  để giúp các bạn chọn trường phù hợp

   

   

  Các thí sinh điền hồ sơ theo hướng dẫn của các chuyên viên tư vấn

   

   

  Thí sinh được tư vấn cặn kẽ về các ngành đào tạo, cơ hội nghề nghiệp,...

   

   

  Cô và học trò chọn Đại học Gia Định bởi nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu

   

  Được biết, từ sáng sớm hôm nay, cô cùng học trò của mình đi từ Long An lên TP HCM để đăng ký xét tuyển đại học tại Trường Đại học Gia Định.

   

  Cô chia sẻ, xét tuyển học bạ là một phương thức tăng cơ hội trúng tuyển. Trường Đại học Gia Định có mức học phí phù hợp, cùng với thời gian đào tạo 3 năm, và thế mạnh về các ngành như công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh… Vì vậy, học trò của cô đăng ký xét tuyển tại trường.

   

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định  có 3 phương thức xét tuyển: xét kết quả học bạ THPT, xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM 2022.

   

  Theo đó, kết quả xét điểm học bạ THPT được tính như sau: Điểm TB HK1 lớp 11 + Điểm TB HK2 lớp 11 + điểm TB HK 1 lớp 12. Từ 16,5 điểm trở lên, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên, có thể đăng ký xét tuyển chương trình tài năng.

   

  Trường Đại học Gia Định hiện đang nhận rất nhiều hồ sơ xét tuyển học bạ của thí sinh. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31.03.2022.

   

  Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn

   

  Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp, gửi bưu điện đến Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông Trường Đại học Gia Định (185 - 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM)

   

  Uyên Trinh

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...